TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Ứng dụng mShop của MobiFone mở rộng đến 36 loại hình bán lẻ - VnExpress Kinh Doanh

​Ngoài tiệm thuốc, ứng dụng mShop được cập nhật các tính năng ứng dụng trong quản lý chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê, tạp hóa...

Đại diện MobiFone cho biết với sự phát triển của công nghiệp, việc điều hành cửa hàng trở nên dễ dãi hơn khi có phần mềm để hỗ trợ. Nhờ các vận dụng mới, chủ cửa hàng sẽ  tăng cường sự kết nối, xâu chuỗi và thuận tiện khi cần kiểm tra, đối chiếu sổ sách giữa các bốn tuần, năm với nhau.

Trong số các Áp dụng quản lý bán hàng trên hoạt động mua bán có mShop của MobiFone. Đây là phần mềm kế toán và quản trị bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình cửa hàng, nhà hàng buôn bán khác. mShop rất thích hợp với các khu chợ thuốc nhờ các lợi thế như đa dạng công dụng, giao diện thân thiết, sử dụng ngay không cần setup tinh vi.

Ứng dụng có vừa đủ các tính năng dành cho tiệm thuốc như: nhập tồn đầu/nhập tậu, xuất bán, điều hành danh mục sản phẩm; điều hành khách hàng, nhà cung ứng,quản trị người sử dụng, báo cáo các đơn hàng bán; thông báo các đơn hàng tậu... mShop còn có tác dụng thông báo các đơn hàng tậu, đơn hàng bán lên Cục Điều hành Dược - Bộ Y tế, các Sở Y tế theo đúng địa bàn của cơ sở vật chất buôn bán dược.

Bên cạnh việc phục vụ tiết kiệm tiệm thuốc, giải pháp mShop của MobiFone còn có thể triển khai đến hơn 36 loại hình kinh doanh bán từng cái khác nhau như nhà hàng, khách sạn, quán café, siêu thị tạp hóa, phong cách, mỹ phẩm,...

polyad

Nhân viên MobiFone giới thiệu giải pháp  quản lý siêu thị mShop cho công ty đối tác.

"Với mShop, đơn vị dễ dãi điều hành công việc buôn bán cũng như nguồn vốn của các cửa hàng. Các nghiệp vụ giữ vững khác như tin tức đối tượng mua hàng, nhân viên, kho bãi... cũng sẽ được tiết kiệm một phương pháp hiệu quả", đại diện doanh nghiệp nói.

Theo MobiFone, ứng dụng này dành dụm tối đa cho tổ chức vừa và nhỏ bé với mức phí sử dụng chỉ từ 4.000 đồng một ngày, không giới hạn số lượng trương mục sử dụng.

Cụ thể biện pháp

Quang đãng Thái


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét