TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Trả trước 600 triệu sở hữu nhà liền kề Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Khách hàng trả trước 20% giá trị sản phẩm và nhận hỗ trợ vay vốn 80% từ ngân hàng để chiếm hữu nhà liền kề tại khu thị trấn Him Lam Green Park.

Chế độ bán hàng phổ quát khuyến mãi

Không chỉ sở hữu hàng loạt điểm mạnh về địa điểm, chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa dạng, đồng bộ, Him Lam Green Park còn thú vị khách hàng bởi chính sách bán hàng đa dạng ưu đãi. Để giảm sức ép vốn đầu tư cho khách hàng, nhà đầu tư Him Lam liên kết với nhà băng uy tín để hỗ trợ cho đối tượng mua hàng có nhu cầu sở hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt ứng dụng chế độ khuyến mại vay vốn lên tới 80% giá trị thích hợp đồng trong thời điểm 35 năm, ân hạn gốc 24 04 tuần đầu tiên. Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất trong 18 bốn tuần trước tiên.

Bởi thế với giảm giá khi vay vốn ngân hàng, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị thích hợp đồng tương đương với 600 triệu đồng, có cơ hội chiếm hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 nhân tiện ích nội khu và trở thành dân cư đồng đội tân tiến giàu tính nhân văn, đồng thời nắm thời cơ đầu cơ thông minh trong khoảng việc gia tăng trị giá dự án theo thời điểm. Mặt khác đối với khách hàng tiến hành thanh toán nhanh 70% khi ký thích hợp đồng mua bán sẽ nhận chiết khấu trực tiếp tham gia giá niêm yết lên đến 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung cấp lượng vật phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Quy tụ hàng loạt điểm mạnh

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thị trấn Bắc Ninh, dễ ợt kết nối đi phi trường Nội Bài, khu công nghệ trọng điểm của Bắc Ninh hay các tỉnh giấc phụ cận khu vực phía Bắc. Chính vị trí trọng điểm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi từ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất văn minh của thức giấc, đồng thời kết nối giao thông thuận lợi cũng là nhân tố mang tới tiềm năng tăng trị giá của công trình trong tương lai. Hình như, công trình có hơn 40 luôn tiện ích, gồm giáo dục, y tế, trọng điểm thương mại, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, khu vực chợ, trường học. Dây cũng là một trong những nhân tố mấu chốt thu hút đối tượng mua hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại đô thị tiến bộ đã được thức giấc Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên đến gần 300ha. Vấn đề này cho thấy tầm vóc cùng với điểm mạnh về địa điểm của khu thành phố gương mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trọng điểm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thành, đóng góp giá trị tập thể cho dự án.

Đại diện Him Lam cho bết khi tạo ra dự án này, nhà đầu tư đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để kiến tạo chuẩn mực sống tiến bộ và văn minh cho dân cư. Nhân tố đó biểu lộ qua 5 yếu tố cốt lõi của khu thành phố, bao gồm: giáo dục y tế, thành phố xanh, đồng đội, quốc tế và tân tiến.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park kiến tạo theo phong cách văn minh, tối ưu công năng sử dụng và các mặt thoáng, đem lại môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe của dân cư. Một vài sản phẩm shophouse nằm trên trục tuyến đường chính có công năng nhiều chủng loại, thích hợp với phổ quát mục đích như để ở, đầu tư BĐS, đầu tư cho thuê và kể cả kinh doanh phục vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu cơ thông minh mà rộng rãi đối tượng mua hàng đang kiếm tìm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt điểm hay từ vị trí, một thể ích, kiến tạo đến chính sách bán hàng linh động, Him Lam Green Park được đánh giá là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trên thị trường BĐS vùng ven Thủ đô. Công trình phục vụ yêu cầu thực của khách hàng đồng thời thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của tập thể cư dân.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện mở bán Him Lam Green Park quá trình hai sẽ diễn ra tại khu thành phố Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh. Tin tức chi tiết xem hoặc liên hệ hotline: 19000272. 


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét