TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ đô la Mỹ có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp xúc thềm căn hộ

Được thiết kế như một resort, công trình 25.000 tỷ Sunshine Diamond River chiếm hữu môi trường tràn ngập cây xanh, mặt nước với: Tổ phù hợp thác nước quy mô lớn trên không; Những ốc đảo nhiệt đới tràn trề hoa cỏ; Tuyến phố dạo bộ dài hàng trăm mét với hàng chục vườn hoa giữa vườn thiền thuỷ cực.

Sunshine Diamond River là tổ hợp resort quy mô lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đô la (25,000 tỷ). Dự án sở hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí. Khác lạ, Sunshine Diamond River còn nằm sát nhà thờ Mũi Đèn Đỏ có quy mô cây cỏ lên đến gần 1 triệu m2.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 1.

Công trình được thiết kế như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 tiện thể ích phong cách. Điểm nổi bật của khu resort này là môi trường cây trồng, mặt nước quy mô hàng chục nghìn m2, được sắp xếp sum sê khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

Theo đại diện Sunshine Group, nhà đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để tạo ra chuỗi hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân trời, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, 16 hồ bơi trên cao, 4,000 vườn nhiệt đới mini trên không cùng các tổ thích hợp tiêu khiển hài hước, thiên đường vui chơi cho trẻ con, trọng điểm khiến đẹp hàng nghìn m2.

Cụ thể, Sunshine Group đã phát triển một con sông nhân tạo dài gần 1,000 mét, uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, chủ đầu tư đã tạo ra chuỗi hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, gắn kết hàng loạt bungalow nghỉ ngơi.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 2.

Ngồi giữa các Bungalow này, dân cư có thể ngắm nhìn sen nở, những con thiên nga và anh em cá bơi lội, tiếng sóng vỗ, suối chảy róc rách, cùng hương hoa thoang thoảng .

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 3.

Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn giật tầng quy mô lớn rộng bát ngát và những thác nước cầu vồng. Theo nhà đầu tư, Sài Gòn là vùng nhiệt đới, nắng hot quanh quéo năm, vì vậy khi ánh nắng xuyên qua màn hơi nước mờ ảo của những thác nước trắng xoá đổ xuống từ trên không, sẽ phân thành những hệ thống cầu vồng liên hoàn đặc sắc.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 4.

Xen giữa những thác nước cầu vồng diện tích là tuyến phố dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài gần 1.000 mét. Trên cung đường này, chủ đầu tư sắp xếp gần 40 khu vườn nhiệt đới, tập hợp hàng trăm loài hoa và thực vật quý hiếm trên nhân loại.

fta

Hình minh họa

Khác lạ, 40 khu vườn này được kiến tạo cho từng thị phần khách hàng chuyên biệt như: Vườn cũ kĩ tích và vườn mày mò cho trẻ nhỏ nhắn; Vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người già; Vườn ion để trị liệu sức khoẻ; Vườn âm nhạc cho người trẻ; Vườn Hera cho mái ấm; Vườn BBQ cắm trại; Vườn huê hồng 500 m2; Vườn hoa ôn đới; Vườn thiền thuỷ cực; Vườn thuỷ sinh… Với thiết kế đa dạng, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều tậu thấy một không gian được kiến tạo bỏ ra riêng cho mình.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 6.

Hình minh họa

Hình như, Sunshine Group còn phát triển một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: Hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin… Chuỗi hệ thống thiết bị này sẽ giúp cư dân trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, găng lâu ngày.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 7.

Nép gọn bên dòng sông và chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi tiệm tạm hóa "shopping in the park" với hàng loạt các khu chợ: ẩm thực, cá tính thiết kế, trường học trẻ thơ, siêu thị Chợ mart…

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 8.

Với chuỗi hệ thống "shopping in the park", cư dân vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong công viên, chèo thuyền trên dòng sông hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, hưởng thụ hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 9.

Về đêm, trước tuyến khu vực chợ, Sunshine Group sẽ công ty các show thực cảnh cấu kết với màn trình bày nhạc nước, cùng nghệ thuật ánh sáng mãn nhãn ở trên sông.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 10.

Dòng sông nhân tạo, những show diễn thực cảnh, chuỗi hệ thống vườn cảnh nhiệt đới dày đặc, chuỗi bến xe trên sông và ở dọc đường khi hoàn thành sẽ được kỳ vọng biến thành nơi vui chơi, giải trí không chỉ cho dân cư, mà còn cho cả các khách vãn lai tới Sài Gòn.

Theo chia sớt của chủ đầu tư, ngoài quy mô cây xanh mặt nước màu chục nghìn m2 tại tầng đế, khu trạm xe buyt Mũi Đèn Đỏ gần 1 triệu m2 cây cối xung quanh dự án, Sunshine Diamond River còn sở hữu gần 4.000 khu vườn nhiệt đới ở trên cao, mang thiên nhiên tham gia tận thềm căn hộ.

Ngoài ra, Sunshine Diamond River gây ấn tượng khi sở hữu 4 hồ bơi liên hoàn, 12 hồ bơi vô cực chân mây, tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng quy mô 1.100 m2. Trong đó, trọng điểm sky bar trên độ cao hơn 100m, rộng 600 m2. Riêng vườn cà phê ngoài hành tinh rộng 500 m2. Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển tại Sunshine Diamond River diện tích gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ kĩ tích cho con trẻ (4.000 m2); rạp chiếu phim (2.000 m2); khu chơi Bowling (500 m2); Tiniworld và phố đi bộ cho con nhỏ trong nhà (2.000 m2); sân trượt băng (1.000 m2)…


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét