TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Tổ chức Việt chiếm thế mạnh tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - VnExpress Kinh Doanh

Các tổ chức bất động sản từ vn đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Công ty Dot Property vừa doanh nghiệp lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại đô thị Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 cách đây không lâu. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 khách mời đến trong khoảng 200 doanh nghiệp bất động sản có chiến thắng tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các công ty thành công tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải dành cho các công ty BĐS tới từ các quốc gia vn, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn nhóm đối tượng xét thưởng đợt này gồm các đơn vị bất động sản uy tín có thành tựu tuyệt vời, công trình nổi trội trên hoạt động mua bán, phát kiến đóng góp tích cực cho sự phát hành của lĩnh vực BĐS và tổ chức môi giới BĐS hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

vn là đất nước giành đa dạng giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng bỏ ra cho những tên tuổi lớn tại hoạt động mua bán. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những công trình chất lượng và tạo tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Thây mặt Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban công ty vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà tạo ra bỗng nhiên phá" (Breakthrough developer) về kiến tạo kiến trúc đặc sắc, chợt phá của các dự án, tiêu biểu là Thanh Long Bay. Đây cũng là công trình giành giải "Sản xuất phức tạp thông minh tốt nhất" (Best innovative complex development).

Công ti TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành phổ thông giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment thành công hạng mục "Nhà phát hành phong cách sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi biểu thị nét sáng tạo và rực rỡ riêng trong thiết kế ở dự án Cam Rỡ ràng Bay Hotels and Resorts. Công trình này cũng đoạt danh hiệu "Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng tốt nhất" (Best resort architectural design) và "Sản xuất khu nghỉ ngơi bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các công ty sản xuất công trình, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi kiếm được cố gắng của các đơn vị không ngừng nâng cao hưởng thụ cho chủ đầu tư bằng việc Để ý vận dụng sản xuất công nghệ. Trong số đó, Công ty Sunshine là một trong những công ty đi đầu Áp dụng công nghiệp trong điều hành và điều hành các công trình BĐS, đã giành giải "Công nghiệp và sáng kiến tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dot Property, doanh nghiệp đã có phổ biến cách thức tiếp xúc không giống nhau để chọn lựa nhà thắng lợi. Nhà đầu tư, dự án và các sàn môi giới chẳng hề khó khăn trực tiếp với nhau mà được bình chọn trên các mục tiêu xác định. Các công ty thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt qua trên cả những yêu cầu của từng chỉ tiêu.

"Chúng tôi rất sung sướng vì có hầu hết công ty hàng đầu trong ngành bất động sản từ khắp Đông Nam Á đã có mặt tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell san sẻ.

Lộc An

Dot Property Group là tổ chức đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển với tốc độ cao tại khu vực Đông Nam Á và tin báo Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do công ty công ty hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự hỗ trợ của đa dạng đối tác làm ăn truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các công ty thắng giải xem


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét