TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Tiệc đêm Giáng sinh bí hiểm chỗ khách sạn lớn ở Thủ đô

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái ấm gồm 4 người lớn và 2 trẻ con tại nơi nghỉ ngơi Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Thủ đô. Tất nhiên, do đặt muộn nên nơi nghỉ ngơi thông báo kì khôi chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang nơi nghỉ ngơi khác. “Cả buổi sáng tôi gọi đến 3-4 khách sạn 5 sao ở Thủ đô nhưng đều công bố bí ẩn chỗ. Tôi muốn dành tặng mái ấm bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và sang trọng tại nơi nghỉ ngơi nhưng đành phải tìm phương thức khác vì nơi nghỉ ngơi mình thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Trong khoảng lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại nơi nghỉ ngơi tại phổ biến gia đình ở Hà Nội là chọn số một vì thanh lịch và ý nghĩa. Đây cũng là mùa khiến cho ăn trong năm của các khách sạn khi họ liên tục đưa ra những menu hay phương pháp trang trí Giáng sinh tuyệt hảo để thú vị đối tượng mua hàng.

Nơi nghỉ ngơi Fortuna (Láng Hạ, Hà Nội) báo cáo bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 từ sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được nhập cuộc phổ biến trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn trẻ con 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Thây mặt nơi nghỉ ngơi Fortuna, khách sạn có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính tới số khách đặt tham gia đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại nơi nghỉ ngơi Hilton Hanoi Opera công ty cả bữa tiệc Giáng Sinh dành cho trưa và hôm sớm 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (không lấy phí cho trẻ em dưới 6 tuổi; con nít từ 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Hà Nội thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, nơi nghỉ ngơi báo độc đáo chỗ đêm giáng sinh.

Trong khi, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được nhóm bếp lên ý tưởnrg kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc phong phú, và hấp dẫn. Đại diện nơi nghỉ ngơi cho nhân thức, tiệc Giáng Sinh có 5 thực đơn đặc biệt Beaulieu giới thiệu các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá từ 1,6- 4,5 triệu đồng.

Khách sạn Sheraton Hanoi với menu Giáng Sinh của khách sạn có giá từ 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được chế biến thú vị như: tôm rồng bỏ lò, giết thịt quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khung rán, gà nướng hay quầy giết thịt nguội, quầy phômai đến các món súp oi bức.

Khách sạn Deawoo Thủ đô đưa ra dạ yến đêm Giáng Sinh với menu buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc từ các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam có giá từ 1.480.000 đồng/người lớn, trong khoảng 790.000 đồng/con nhỏ (không giới hạn vang sủi, rượu vang, bia tươi, nước thức uống và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét