TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Thu hồi hơn 3.300 áo đồn đại bơi trẻ con căn do từ Úc do không đảm bảo độ nổi

Cục Cạnh tranh và Bảo kê người tiêu xài cho biết, trong thời điểm vừa mới đây, Cục đã tiếp thụ thông tin trong khoảng Ủy ban Cạnh tranh và Bảo kê người tiêu dùng Úc (Australia Competition and Consumer Commission – ACCC) về việc thu hồi vật phẩm áo phao đồn bơi dành cho con nhỏ của Công ty Jetpilot Australia Pty Ltd.

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi trẻ em xuất xứ từ Úc do không đảm bảo độ nổi - Ảnh 1.

Theo đó, item có tên gọi bằng tiếng Anh là The Cause Kids Neo Vest Personal Flotation Device (PFD) – mẫu # HD211 (size 3 - 4, size 4 - 6 and size 8 - 10).

Cỗi nguồn thu hồi là item không đáp ứng được đòi hỏi tối thiểu về độ nổi trên mặt nước theo Tiêu chuẩn Úc số AS 4758.1:2015 cho sản phẩm áo đồn đãi bơi. Cụ thể, trong tình huống nguy cấp, vật phẩm có thể không cung ứng đủ độ nổi quan trọng để người dùng có thể nổi trên mặt nước.

Thông tin từ ACCC cho biết, trong thời gian cách đây không lâu, Công ty Jetpilot Australia Pty Ltd đã tặng 3.319 sản phẩm trên cho một doanh nghiệp cứu hộ biển ở Việt Nam có tên là Surf Life Saving Việt Nam.

Cho nên, nhằm kiểm soát an ninh các quyền lợi hợp lí của người tiêu xài, Cục Khó khăn và Bảo vệ người tiêu xài đề nghị các tư nhân và doanh nghiệp can dự dừng việc dùng item và phối phù hợp với Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd để chấp hành việc thu hồi sản phẩm theo qui định của quy định.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét