TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết thịt người, đốt ô tô ở Sài Gòn

Công an TP.HCM đang dồn vào một chỗ dò la về nghi hoặc thịt người, cướp của nả nhưng cũng không loại bỏ là giải quyết mâu thuẫn.

Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM trưa nay bước đầu hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường tại vị trí ô tô bị đốt tại khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm, Q.2.

Phía Công an chưa tin tức cụ thể về vụ ô tô bị đốt phi tang có liên quan tới vụ án mạng 3 người xảy ra tại P.Tân Phong, Q.7, nhưng nguồn thông tin chắc chắn là một vụ việc.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Hiện trường nhận thấy ô tô bị cháy 

Nhiều nhân chứng có nhà tại khu vực chân cầu Thủ Thiêm kể, họ phát hiện ô tô không chủ bốc cháy khốc liệt lúc 6h sáng nay. Có đa dạng người nghe tiếng nổ lớn, khói lửa bao trùm nhưng không bạn nào dám tới gần mà trình báo công ty Công an.

Ô tô bị cháy trơ khung. Hiện trường ban sơ nhận thấy ô tô bốc cháy dữ dội cho thấy, xe đã bị túa biển số. Đương nhiên, thông tin mà hàng ngũ Công an khảo sát sơ bộ xác định, xe này chưa rõ chủng loại, mang BKS 50LD - 122.02.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Chiếc xe được đưa khỏi hiện trường

Trong diễn biến khác, Công an cũng đã sơ bộ khám nghiệm hiện trường vụ án mạng có can dự xảy ra tại căn nhà đất con đường Nội khu Hưng Phước 1, P.Tân Phong. Đây là khu thành phố cao cấp, có đa dạng người nước ngoài, khác biệt là người Hàn Quốc sinh sống.

Nguồn tin tức tiết lộ, đến nay xác định rõ 1 phụ nữ Hàn Quốc trên 40 tuổi đã tử trận. 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở bệnh viện trong hiện trạng thương tích nặng, tiên lượng khó khăn qua khỏi.

3 người nằm gục, nghi vụ giết người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

3 người nằm gục, nghi vụ làm thịt người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

Người phụ nữ láng giêng tử chiến, 2 người con trai bị thương nặng và xe ô tô bị đốt cách thức hiện trường không xa.

Phước An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét