TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Thị trường BĐS Phú Quốc cuối năm: Lối đi mới cho chủ đầu tư

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bạn dạng đồ du lịch thế giới với chuỗi hệ thống resort, nơi nghỉ ngơi hạng sang cùng tổ hợp vui chơi tiêu khiển đẳng cấp lôi cuốn lượng khách to đùng mỗi ngày. Tuy nhiên, loại hình nghỉ ngơi choán phân khúc quan trọng là homestay tuyệt nhiên khan thi thoảng. Đây được xem như mỏ vàng giả dụ gia chủ nhân thức đầu tư khai thác.

Cơ hội lớn cho homestay ở Nam đảo

Không thể phủ kiếm được, với sự nhộn nhịp của kĩ nghệ 4.0, các trang web đặt phòng online cũng như phục vụ homestay, biến căn nhà thành phòng nơi nghỉ ngơi tiện nghi, riêng tư đang được chuộng. Giới di dịch có xu hướng sử dụng các Áp dụng đặt phòng online cũng như mua tới các căn hộ cho thuê homestay trong các khu dân cư để vừa được thân cận văn hóa địa phương, song vẫn bảo đảm các phục vụ cần thiết.

Theo thống kê của trang web homestay online hàng đầu thế giới Airbnb thì tính đến tháng 11 chuỗi hệ thống đã có đến hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản kiếm tìm phòng nghỉ tại bất cứ đô thị nào, du khách tiện lợi nhận được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, giá bán, dễ ợt của căn hộ bản thân mong muốn. Càng ở những thị trấn lớn và các điểm "nóng" du lịch thì số lượng homestay càng phú quý. Đơn cử như các thiên đường ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn lựa ở đa dạng giá bán không giống nhau, từ một vài chục USD tới cả trăm đô la Mỹ. 2 thành phố Thủ đô và Đà Nẵng nằm trong top các điểm tới thuộc xu hướng tìm kiếm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ du lịch mới của vn. Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, tính tới hết 04 tuần 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, chiếm hữu 60% lượng khách của toàn tỉnh Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức tăng trưởng du lịch đáng mong ước, đảo Ngọc được bình chọn sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong mai sau. Đương nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa đến 1.000 căn.

Khác biệt, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển triệu đô với 'Khu nghỉ ngơi và spa hàng đầu thế giới 2019" JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, hay sắp đến là trường học nước Aquatopia Water Park… thì dịch vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi thu nhập lớn lao

Bên cạnh việc chọn lựa nghỉ ngơi cùng mái nhà, bằng hữu tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi cơ hội được hòa bản thân mình tham gia văn hóa của người địa phương địa phương. Khoảng trống dịch vụ này mở ra thời cơ cho cư dân khu thành phố đảo nằm ở địa điểm trung tâm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi cơ hội quà để buôn bán.

Phổ thông nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm đã nhìn trước được bài toán buôn bán đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà thị trấn mỗi lần nhà đầu tư ra hàng đều được đặt chỗ lập cập.

Đơn cử như kiến tạo một căn nhà phường Sun Grand City New An Thoi chiếm hữu mặt tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, quy mô dùng hơn 600m2 có thể tạo thành 18 phòng. Nếu tính giá bán nhàng nhàng từ 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ lệ lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi phí vận hành, lợi nhuận mỗi năm lên tới gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lãi ước lượng cho thời kỳ đầu vận hành, thực tại, chủ đầu tư còn hy vọng làm được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác bình ổn.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm nhà đầu tư đang trình bày gói hỗ trợ tài chính vay vốn nhà băng giải ngân trước 04 tuần 2/2020 sẽ được vay lên tới 70% trị giá BĐS với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc, không tính tiền trả nợ trước hạn trong 24 04 tuần kể trong khoảng ngày giải ngân đầu tiên. Điều này đồng nghĩa rằng trong 2 năm trước tiên, nhà đầu tư chỉ cần dành 30% trị giá căn nhà.

Đây là thời cơ, tạo điều kiện cho nhà đầu tư không chịu áp lực tài chính, hoặc vẫn có thể dư giả đầu tư, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Nếu không sử dụng đòn bẩy tài chính là vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư vẫn được khuyến mại với tiến độ trả tiền "dễ thở" lên đến 22 bốn tuần và kiếm được khoản chiết khấu 10% giá sàn vật phẩm.

Là item có quyền chiếm hữu đất dài lâu thảng hoặc có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn thu hút sự ân cần của chính cư dân đảo Ngọc mong muốn sống trong cộng đồng hiện đại, thuận tiện song song vẫn có cơ hội kinh doanh thương nghiệp từ chính căn nhà của chính mình.


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét