TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

“Thị trấn thông minh” 1,2 tỷ USD được khai triển tại trọng điểm Huyện 7 trong 04 tuần 12/2019

Một "thành phố lanh lợi", được vận hành bằng kĩ nghệ tối tân trên toàn dự án sẽ được Sunshine Group triển khai tại trọng điểm Huyện 7, với tổng mức đầu cơ 25.000 tỷ đồng.

Tháng 12/2019, "thành phố mưu trí" Sunshine Diamond River chính thức được phát động tại trung tâm Thị xã 7. Đây là siêu dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất của Sunshine Group tại Sài Gòn. Không chỉ sở hữu hơn 100 tiện thể ích và không gian sống như resort, dự án này được điều hành bằng công nghệ mưu trí như trong phim giả tưởng, vượt quá định nghĩa về căn hộ mưu trí của các công trình smart homes hiện có trên hoạt động mua bán.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tại công trình Sunshine Center tại Hà Nội.

Công nghiệp thông minh được vận dụng trong Sunshine Diamond River chưa từng xuất hiện tại một công trình nào tại Sài Gòn, nhưng đã được ứng dụng tại tòa tháp Sunshine Center của Sunshine Group tại Thủ đô.

Tại dự án này, ngay khi bước tham gia sảnh căn hộ, chuỗi hệ thống face ID sẽ tự động quét gương mặt dân cư, không người điều khiển mở cửa an toàn, chọn cầu thang máy và đưa cư dân lên tầng nhà. Cũng tại toà tháp này, khi có việc cần di chuyển, ngay tại nhà, cư dân đã dùng app gọi cầu thang máy trước để không mất thời điểm kì vọng.

Dĩ nhiên, nếu như ở Sunshine Center công nghiệp thông minh được ứng dụng chỉ trên phạm vị 1 một vài nhà cửa, thì tại siêu dự án Sunshine Diamond River công nghiệp lanh lợi được áp dụng trên toàn khuôn khổ của công trình.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 2.

Hình minh họa

Tại dự án này, mỗi khi trở về nhà, cư dân căn hộ ngay tức tốc gắn kết với hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe thông minh (Smart Parking) với chuỗi hệ thống check-in tự động, chuẩn y xe tiến tham gia, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dè xẻn thời gian trong những giờ cao điểm.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 3.

Sunshine Diamond River cũng là công trình đầu tiên tại Sài Gòn vận dụng kĩ nghệ nhận mặt khuôn mặt (face ID) để giữ vững an ninh công trình. Ngay khi bước tham gia sảnh, kĩ nghệ face ID sẽ mau lẹ nhận diện ra dân cư, tự động lựa chọn tầng cầu thang máy và ngay tức thì đưa dân cư lên nhà mà không cần sử dụng thao tác quẹt thẻ hay bấm thang máy.

Phương án này vừa giúp quản lý người lạ ra vào, vừa đem đến sự dễ dãi cho dân cư. Khi có yêu cầu chuyển di, dân cư sẽ dùng app gọi thang máy không người điều khiển mà không mất thời gian hy vọng.

Số đông các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa thông minh với kiến tạo văn minh, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 phương pháp: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và ứng dụng điện thoại. Nhờ ổ khoá cửa thông minh, gia chủ im tâm về sự bình yên và bảo mật cho căn hộ, không phải nhọc lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Yếu tố đáng nói, chuẩn y vận dụng, khi đi làm hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay tạo dựng.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 4.

Hình minh họa

Để tăng tính bình an cho cuộc sống dân cư, ngoài hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine Diamond River đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao tiếp hiệu quả, thuận tiện.

Duyệt y màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các công bố từ ban điều hành tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cho con đi bơi ngay trong khuôn viên công trình có thể mở camera khu vực cần đến để sắp xếp chuyến đi cho phù hợp.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 5.

Hình minh họa

Nỗi khổ căn nhà nóng nực, ngột ngạt được khắc phục với 100% căn hộ được vũ trang hệ thống Smart Homes - "một trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công tác thông thường cho gia chủ. Chuỗi hệ thống thiết bị chiếu sáng quan trọng, yếu tố hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động tạo dựng, cùng hương tinh dầu thoang thoảng khi cư dân đi về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi nhập vai trò hỗ trợ khi công nghệ cấu kết với toàn bộ hệ thống luôn tiện ích của Sunshine Diamond River như thương nghiệp, sắm sửa phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, khu vui chơi của trẻ thơ.

Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tìm vé xem phim phê chuẩn app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Cũng chỉ với một vài điểm chạm trên Áp dụng laptop, cư dân có thể phục vụ các đòi hỏi về tu sửa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Được nhân thức, Sunshine Diamond River là tổ hợp resort diện tích lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu cơ hơn 1 tỷ USD (25.000 tỷ). Công trình chiếm hữu địa điểm đẹp, được bao bọc bởi dòng phù hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên phố Đào Trí.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 6.

Dự án được thiết kế như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 tiện ích. Điểm thu hút của khu resort này là môi trường cây xanh, mặt nước quy mô hàng chục nghìn m2, được sắp xếp rậm rạp khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 7.

Theo thây mặt Sunshine Group, chủ đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để phát hành hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân trời, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, hàng loạt hồ bơi trên cao, 4.000 vườn nhiệt đới mini trên không, tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổ thích hợp vui chơi, tiêu khiển diện tích gần 10.000m2…


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét