TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Thêm Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Vietcombank vừa công bố cho nhân thức, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có thành công thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương quà bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban lãnh đạo Nhà băng TMCP Ngoại thương vn (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu tiền việt. 

Thắng lợi của đội tuyển nữ Việt Nam đã chiếm được sự khâm phục, mến mộ của cả công chúng cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái vàng” của vn đã thi đấu hết mình với một ý thức dũng cảm như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và gian nan. Thắng lợi này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vietnam mà chưa địch thủ nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương vàng SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank dành cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự đon đả, khích lệ với mong muốn các cầu thủ luôn cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang lại vẻ vang cho Quốc gia và quảng cáo thắng lợi một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một nhà băng lớn khác là BIDV cũng cho nhân thức sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu tiền việt. 

Được nhân thức, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ vn sau khi chiến thắng trận thông thường kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng trị giá ước tính 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá vietnam (VFF) hứa thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Cơ quan Hưng Cường thịnh thưởng 1 tỷ đồng; doanh gia Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét