TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Thẻ MSB Visa Signature Dining hoàn tiền 50% cho chi phí ẩm thực - VnExpress Kinh Doanh

Chủ thẻ MSB Visa Signature Dining chi tiêu ăn uống hóa đơn từ một triệu tiền việt trở lên sẽ kiếm được hoàn tiền 50% tối đa một triệu tiền việt, từ nay đến 15/1/2020.

Với giảm giá lớn từ nhà băng MSB, đối tượng mua hàng không chỉ trải nghiệm ẩm thực đa dạng mà còn hưởng ích lợi nhân đôi với mức chi tiêu thấp đáng kể.

Cuối năm là thời gian của yến tiệc, hội họp khi Giáng sinh, Tết Dương lịch và  Tết Nguyên Đán kế cận. Nhân thời điểm lễ hội, ngân hàng MSB khai triển khuyến mại bỏ ra riêng cho chủ thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining với những thưởng thức ẩm thực đẳng cấp và khuyến mãi hoàn tiền thuộc hàng ngũ cao nhất hoạt động mua bán bây giờ. 

Khi chiếm hữu thẻ, bên cạnh chương trình hoàn tiền 50% đến một triệu tiền việt trong khoảng nay đến 15/1/2020, dòng thẻ cao cấp còn mang đến cho đối tượng mua hàng hàng loạt khuyến mại ẩm thực khác như hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực vào thứ bảy và chủ nhật lên tới 10 triệu tiền việt một năm. Nhà băng tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với khuyến mãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng khắp châu Á - Thái Bình Dương khi đạt tích lũy chi tiêu, tặng nhị món chính tại các nhà hàng cao cấp với đẳng cấp ẩm thực nhiều chủng loại, bài trí đẳng cấp.

polyad

Khuyến mại có thể chấm dứt trước thời hạn giả dụ hết ngân sách. Một vài chương trình có yếu tố kiện và khuôn khổ vận dụng cụ thể. Tin tức cụ thể , liên hệ hotline 24/7 1800599999 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

Ngoài ra, chủ thẻ còn kiếm được chuỗi ưu đãi khác biệt khác như giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf lớn khắp vn, cách thức khách hàng VIP như tăng cấp phòng không người điều khiển, hưởng giá tốt nhất, trả phòng muộn... tại các khách sạn cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi...

Với sự nhiều chủng loại trong lĩnh vực chi tiêu cùng khuyến mãi hoàn tiền cũng như các đặc quyền dành đầu tiên bỏ ra riêng cho chủ thẻ, thẻ MSB VISA Signature Dining hứa hẹn hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ thượng lưu với khuyến mãi không giới hạn. 

Minh Anh


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét