TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Tái tạo văn hóa bạn dạng địa Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi có là át chủ bài?

Ngoài những bãi biển thơ mộng, resort xa hoa, Phú Quốc vẫn là mảnh đất làm cho bao du khách phải đắm say bởi vẻ đẹp bình dị của làng chài, vườn tiêu xanh và vô khối sản vật thú vị khác. Thế nhưng, muốn thực thụ khai thác văn hóa phiên bản địa để đem về nguồn thu nhập, ngao du đảo Ngọc rất cần những "mảnh ghép" như Sun Grand City New An Thoi.

Tiến công thức "kho báu" văn hoá

Ngao du gắn với văn hóa phiên bản địa sớm biến thành khuynh hướng bình thường được phổ quát điểm tới trên thế giới khai thác. Tại Đông Nam Á, Indonesia đã ghi nhận thắng lợi khi ngành du lịch nước này vừa kiến lập những chuỗi nghỉ ngơi thanh lịch ở Bali, và mang lại cho du khách nhiều thời cơ mày mò văn hoá của quốc gia vạn đảo. ngừng thi côngĐây là làng Ubud xinh tươi, những cánh đồng lúa ngút ngàn, hay những ngôi đền cổ truyền giữa biển thấm đẫm trị giá văn hoá, đặc sắc kiến trúc, mỹ thuật.

Với Thái Lan, du lịch văn hoá được khai thác triệt để mọi nơi, từ hưởng thụ ở các ngôi làng truyền thống cho đến vô thiên lủng món ăn tuyến phố phố… Nhưng đó không hề là rất nhiều bởi đất nước này có hẳn một lịch trình được xây đắp kỹ càng để ngao du câu kết với thương nghiệp một phương pháp nghệ thuật, làm du khách vui miệng "rút ví". Làm cho nổi bật trị giá văn hóa chính là phương pháp để Thái Lan tăng chi phí khách ngoại.

Thực tiễn, Indonesia, Thái Lan… hay các non sông mạnh về ngao du khác, khi muốn khai thác thu nhập từ yếu tố văn hóa, có một đặc điểm chung là sự không dựa vào vào không gian truyền thống mà thay vào đó họ sẽ tự quy hoạch xây dựng các khu vực du lịch bài phiên bản, làm nổi bật nhân tố bản địa trên nền tảng cơ sở vật chất vật chất hiện đại, tiêu chuẩn.

Tham chiếu mô hình đó tại Phú Quốc, để khai phá tiềm năng của lĩnh vực ngao du gắn với văn hoá bản địa, khu vực Nam đảo đang tiên phong với sự sinh ra của những công trình như Sun Grand City New An Thoi.

Là dự án khu thành phố đảo trước tiên ở Phú Quốc, kế bên vai trò thiết kế môi trường sống mới phục vụ ý định của người địa phương, chuyên gia, công lao trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi được xác định phương hướng xây đắp thành các "khu thị trấn di sản". Ở đó, khách tham quan tiện lợi mua thấy sản vật địa phương chứa đựng hơi thở văn hóa đậm chất phiên bản địa, làm nên sức lôi cuốn mà ít dự án nào tại Phú Quốc có được.

Không chỉ là các nhãn hàng quen thuộc như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… mà khi sinh ra, những dãy phường tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm vô kể dịch vụ rất dị đưa du khách thập phương đắm chìm vào câu chuyện văn hoá.

Con số chỉ rõ rằng, khách tham quan phương Tây luôn chuộng và sẵn sàng "chi đậm" cho dịch vụ thưởng thức văn hoá địa phương, tìm sản vật đậm tính truyền thống để khiến cho vàng tặng. Đây cũng là xác định phương hướng cần thiết của Phú Quốc nhằm gia tăng thu nhập.

11 bốn tuần của năm 2019, Phú Quốc đón 4,76 triệu lượt khách, trong đó có 627.308 lượt khách quốc tế, cùng ghi kiếm được mức tăng trưởng gần 30% so với cùng kỳ, mang về thu nhập hơn 7.000 tỷ đồng cho ngao du đảo Ngọc, chiếm hữu hơn 92% số thu toàn tỉnh.

Chưa dừng lại ở đó, Nghị quyết số 03 "Về phát hành du lịch của tỉnh Kiên Giang tới năm 2020 và xác định phương hướng tới năm 2030" đặt mục tiêu tới năm 2030, tỉnh giấc hấp dẫn được 1,667 triệu lượt khách quốc tế và 22 triệu lượt khách nội địa… với động lực chính từ lĩnh vực ngao du đảo Ngọc. Đây là dư địa mênh mang để các khu thị trấn di sản tại Sun Grand City New An Thoi chinh phục lượng khách trong tương lai và mang về nguồn thu nhập lớn cho Phú Quốc.

Chọn đầu cơ khôn ngoan?

Công bố hoạt động mua bán bốn tuần 9/2019, Sun Grand City New An Thoi sớm được giới đầu tư quan tâm bởi sự khác lạ của dòng item có sức lôi cuốn về văn hóa, không gian số đông thành phố.

Nằm tại Nam đảo - thiên đàng của các khu nghỉ ngơi hạng sang, tổ hợp vui chơi phong cách bậc nhất khu vực, Sun Grand City New An Thoi đưa đến suất đầu tư thích hợp với phổ biến lợi thế chẳng kém cạnh bất kỳ dự án nào.

Các dãy nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi mang đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt phường dự án có mặt tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, quy mô sử dụng hơn 600m2 thuận lợi trở thành những siêu thị buôn bán dễ nhìn. Sự liên kết giữa quy hoạch kỹ thuật cùng kiến tạo tinh tế giúp khách hàng thuận lợi quan sát và tương tác với các khu chợ ưng chuẩn hệ thống cửa kính lớn, hè phố đa dạng, màu sắc khối nhà chân thực.

Giới đầu cơ BĐS du lịch lâu năm phản hồi, khoảng trống phục vụ tại Phú Quốc từ lâu là địa hạt màu mỡ để khai thác, kinh doanh kiếm lời. Thay vì đầu cơ sản phẩm chạy theo cam kết, việc nhìn nhận đúng tiềm năng công trình và sẵn sàng các cách thức buôn bán ngao du thích hợp sẽ sáng cửa hơn cho nhà đầu tư.

Với việc Phú Quốc đang thiếu vắng hoàn toàn khu vực quy hoạch cho dịch vụ hưởng thụ, cửa hiệu sản vật địa phương, các trọng điểm thương mại tiêu chuẩn … trong khi đó, các cửa hàng trên đảo chủ yếu phục vụ ẩm thực và dần mất đi tính rực rỡ, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên vào điểm tới tour, tuyến của các tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp lữ hành. Vì vậy lựa chọn đầu cơ nơi đây được coi như nước cờ 2 trong 1 của giới đầu tư.

Đáng lưu ý, Sun Grand City New An Thoi là dòng vật phẩm có quyền sở hữu vĩnh viễn hi hữu có tại đảo Ngọc. Với đặc trưng là khu đô thị mới có cơ sở, nhân tiện ích đồng bộ, không chỉ giới đầu cơ các Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…công trình này còn thu hút ngay chính cư dân trên đảo sở hữu.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét