TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Tại sao nên tìm La Villa Green City trước Tết?

Vào dịp cận Tết hàng năm, ý định tìm đầu tư và tìm nhà đất của đối tượng mua hàng rất nở rộ; trong khoảng đó, nhu cầu ra mắt công trình của các chủ đầu tư cũng tăng lên. Và đối với hoạt động mua bán bất động sản tại Long An, thời gian này được coi như giai đoạn "chạy nước rút".

Lý giải cho việc này, cuối năm là thời điểm cư dân có thêm những khoản tích góp không ốm trong khoảng lương thưởng; trong khoảng đó, người dân sẽ hướng đến những kênh đầu cơ và dành dụm, khác lạ là đầu cơ BĐS.

Mặt khác, nhằm giúp đối tượng mua hàng có sự đầu tư hiệu quả, phía chủ đầu tư công trình cũng bán ra những item hoàn thành với phổ thông khuyến mại thú vị, chiết khấu có lí, hỗ trợ mượn tiền lợi nhuận suất tốt… giúp khách hàng có sự an tâm hơn trong quyết định đầu cơ.

Ngay trong khoảng đầu năm, thị trường Long An đã ghi kiếm được sức phát triển vượt bậc so với các thức giấc vùng ven Tp.HCM nhờ sự ảnh hưởng từ phổ thông nhân tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu cơ tốt từ nhà nước, dòng vốn từ các đơn vị trong và ngoài nước đổ vào lớn… cùng rộng rãi công trình mới được lên tiếng, hoạt động mua bán khu vực này hứa hẹn hứa hẹn sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời điểm tới.

Đa dạng người có ý kiến đầu tư BĐS sau Tết, nhưng theo chia sớt của các chuyên gia lại cho thấy những ích lợi khi đầu tư bất động sản trước Tết. Với một góc nhìn tao nhã, chắc chắn sẽ là lời khuyên bổ ích nhất cho những người nào đang muốn đầu cơ vào vùng "mỡ màu" này.

Theo các chuyên gia nên sắm đất trước Tết vì: Cuối năm thường là thời điểm giá tốt nhất. Tâm lý nghỉ Tết vào thời điểm cuối năm nên rộng rãi người bán ra, sẽ có nhiều sự chọn cho người dùng. Hơn nữa, cuối năm ngân hàng hết hạn mức nguồn đầu tư, việc vay nhà băng để sắm đất sẽ khó hơn: người mua ít hơn, ít sự cạnh tranh để sắm hơn. Cùng với đó, bất động sản là kênh tích lũy bình yên nhất và lãi suất cao nhất, tiền cũng không nằm im phung phá thời gian gần một bốn tuần Tết.

Còn anh Nguyễn Hoàng Khoa một nhà đầu tư lâu năm tại Tp.HCM thì nghĩ rằng nên đầu cơ bất động sản tham gia thời điểm cuối năm là vì đầu năm mới thị trường bất động sản luôn nở rộ, giá tăng lên, do nhu cầu tăng cao.

Sau nghỉ Tết, tiền rảnh rỗi nằm lặng lâu, tâm lý sốt ruột, mọi người có xu hướng sắm vào ngay ngay lập tức sau khi hết tết, đa dạng người muốn sắm cùng 1 lúc, dẫn tới cầu tăng lên, giá cũng sẽ tăng theo.

Thêm vào đó, những người đầu cơ lãi trong năm vừa rồi kể về những tác phẩm đầu cơ cho người thân, bạn bè khi gặp gỡ mặt dịp Tết, dẫn tới những người này cũng muốn tham gia đầu cơ. Và cam kết, đầu năm ngân hàng được cấp hạn mức nguồn đầu tư mới, vay ngân hàng mua nhà, tìm đất thuận tiện hơn. Cuối cùng, đầu năm ai cũng muốn mua vào nên ít người bán ra, nguồn cung sẽ ít.

"Cho nên giả dụ là người đầu tư mưu trí, nên quyết định tìm tham gia thời gian cuối năm vì qua năm sẽ là thời điểm tung ra tuyệt vời nhất, với lợi nhuận suất cao nhất", anh Khoa quả quyết.

Một trong những nhà tạo ra uy tín tại Long An, Tran Anh Group đã chọn tung item La Villa Green City vào dịp cận Tết Canh Tý. Với chế độ trả tiền vô cùng thú vị chỉ trả trước 25% là đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu vi la hay nhà thị trấn liên kế với lối kiến tạo thanh lịch. La Villa Green City có giá sàn chỉ trong khoảng 3,2 tỷ đồng/căn, tiến độ trả tiền kéo dài đến 28 tháng, là chính sách không dễ dàng gặp mặt ở các dự án khác.

La Villa Green City tọa lạc giữa 2 mặt tiền Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài (thị trấn 6, đô thị Tân An), đối diện Trọng điểm hành chính tỉnh giấc Long An. Công trình nằm trên trục liên lạc xương sống kết nối trực tiếp với trung tâm Tp.HCM cùng 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

La Villa được đầu tư chuỗi giá trị nhân thể ích nhiều chủng loại từ dịch vụ y tế, giáo dục tới các hoạt động vui chơi giải trí. Khu vực chợ dạo bộ ven sông Vàm Cỏ Tây có chiều dài gần 1000m phủ đầy cây trồng, quảng trường nhạc nước, hồ bơi Olympic, Trọng điểm thương nghiệp Tan An New Square…

Dự án là vật phẩm câu kết từ 2 tổ chức tên tuổi uy tín trên khu vực là Tran Anh Group và Dong Tam Group với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính phát triển.

Công trình đã hoàn thành hạ tầng, khác biệt, về pháp lý La Villa đã minh bạch, rõ ràng.

* Tin tức cụ thể:

Địa chỉ: Đường Hùng Vương nối dài, xã 6, đô thị Tân An, thức giấc Long An (đối diện Trọng điểm hành chính mới tỉnh giấc Long An)

Hotline: 093 153 9292

Website: http://lavillacity.vn


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét