TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Sớm bàn giao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, Nhơn Hội New City hút nhà đầu tư

Tin tức dự án Nhơn Hội New City bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất (sổ đỏ) cho khách hàng ngay lập tức đã hấp dẫn sự nhiệt tình của giới đầu cơ.

Pháp lý vững bền

Ở Việt Nam có 5 kênh đầu tư chính gồm BĐS, quà, gửi dành dụm, USD và chứng khoán. Theo rộng rãi chuyên gia, bất động sản, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu thích của người vn.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc chiếm hữu 4 yếu tố tiến thưởng của bất động sản: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời chợt biến, nguồn cung hạn chế giễu và tính thanh khoản cao, khác biệt ở các công trình có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn đa dạng và càng ngày càng trở thành đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của phổ quát dự án trong thời gian gần đây, các chủ đầu tư đang kiếm tìm những vật phẩm pháp lý rõ ràng, nhất là những công trình đã sẵn sổ đỏ.

"Dù tiêu chí tìm đất nền là đầu cơ hay tậu để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa an ninh, ảnh hưởng lớn đến quyết định xuống tiền tài nhà đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành kinh doanh tiếp thị Công ti Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), nhận định.

Bởi vậy, để tăng niềm tin cho khách hàng, chắc chắn tính pháp lý của công trình, vừa mới đây DKR đã doanh nghiệp trao sổ đỏ cho các khách hàng đầu tiên của khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc khỏe khoắn như bây chừ, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 04 tuần công bố đã hấp dẫn sự đon đả của phần đông khách hàng đầu cơ, tiếp tục chắc chắn vai trò dẫn dắt hoạt động mua bán BĐS.

Đặc biệt, Nhơn Hội New City là một trong những dự án đất nền ven biển riêng biệt bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu vĩnh viễn, phục vụ nhu cầu, tâm lý của người địa phương vietnam, song song chắc chắn giá trị của dòng tiền đầu cơ khi không giới hạn thời điểm sở hữu, dễ dãi cho những hoạt động buôn bán cả trung và dài hạn.

Sinh lời vững bền trong khoảng vị trí đắc địa ven biển Quy Nhơn

Hình như việc bảo đảm yếu tố pháp lý công trình, tiềm năng sinh lời của thị trấn sinh thái tân tiến ven biển Nhơn Hội New City còn đến từ địa điểm đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu cơ bình chọn là trái tim trên đại lộ tiến thưởng 19B, gắn kết trực tiếp đến trường bay quốc tế Phù Cát - động lực phát hành kinh tế, du lịch của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu ưu điểm để trở thành đô thị gương mẫu của toàn khu vực, thuận lợi phát triển các ngành phục vụ, ngao du…

Nhơn Hội New City còn được thiên nhiên giảm giá với mặt tiền biển trải dài xanh mát, cùng lúc là lối vào giáp ranh phổ quát điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… dần dần đưa Nhơn Hội New City biến thành con cưng trong mắt các chủ đầu tư sành sỏi.

Công trình còn được nhà đầu tư chăm chút chuỗi tiện thể ích nội khu hoàn chỉnh và tiến bộ, với chuỗi 11 tiệm tạm hóa nội khu kết nối bến xe trọng điểm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trọng điểm thương nghiệp, clubhouse…

Đặc biệt, khu trên hè phố thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được nhà đầu tư triển khai xây đắp tại trọng điểm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự định hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City biến thành điểm đến nhất mực phải ké thăm trên hành trình du lịch biển Quy Nhơn.

Chiếm hữu địa điểm kế hoạch trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi nhân tiện ích hiện đại, công trình Nhơn Hội New City là chọn lựa đầu tư bậc nhất của các nhà đầu tư sành sỏi.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.nhonhoinewcity.com.vietnam


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét