TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019

Sim Island khai trương văn phòng giới thiệu tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Công ty ký câu kết tác với Agribank trong khuôn khổ sự kiện, nhằm hỗ trợ khách hàng có yêu cầu mượn tiền sắm các item trong dự án.

Văn phòng kinh doanh và trình bày của Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Xây đắp Hạ tầng và Đô thị Hà Nội có địa chỉ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, thị xã Thanh Xuân, với thiết kế tân tiến, không gian thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, đại diện tổ chức kinh doanh chia sẻ, sự kiện mở bán văn phòng giới thiệu nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi hệ thống và mang đến cho đối tượng mua hàng sự tiện lợi cho khách hàng, chủ đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến tìm hiểu tin tức về công trình nghỉ dưỡng Sim Island.

"Tiêu chí của chúng tôi không chỉ sản xuất những sản phẩm bất động sản mang tính tượng trưng, có trị giá ngày càng tăng cao cho nhà đầu tư, mà Sim Island còn chú tâm dịch vụ chất lượng mang đến sự ưng ý tối đa cho khách hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Thây mặt Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng trình bày tại Thủ đô.

Theo đại diện Sim Island, lễ ký câu kết tác với Agribank chi nhánh Trung Im nhằm cung cấp vốn đầu tư cho đối tượng mua hàng; với chế độ khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần đầu tiên và thời điểm ân hạn nợ gốc lên tới 12 04 tuần cho các chủ sở hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Thây mặt Sim Island (ngồi bên phải) ký liên kết tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Tổ hợp nghỉ dưỡng phong cách quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn shophouse, toạ lạc tại các trục con đường lớn và có thiết kế lanh lợi "3 trong 1": dễ dàng phát hành buôn bán; thuận lợi để sinh sống; tiềm năng kinh doanh nơi nghỉ ngơi mini.

Sim Island còn cung ứng các chuỗi sản phẩm trọn gói như: ý định ở và nghỉ dưỡng; ngao du ngắn ngày, dài ngày; du lịch liên minh nghỉ ngơi; ý định thưởng thức ẩm thực, vui chơi giải trí đa dạng.

Dường như, khi lựa chọn shophouse Sim De Maison, đối tượng mua hàng được nhận voucher hoàn thành phía bên trong giá trị 300 triệu đồng và nhận thêm giảm giá lên đến 6% cho hình thức thanh toán sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng trưng bày các item trong công trình Sim Island.

Chủ đầu tư kỳ vọng, chiến lược phát triển bài phiên bản của đơn vị cùng sự thích hợp lực của các đối tác và những chương trình ưu đãi, hỗ trợ lãi suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các vật phẩm tại dự án Sim Island. 

Minh Chi


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét