TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp diễn 'chơi lớn' tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà

Ngày 21/12, Tổ chức Vingroup đã tạo ra cú sốc trên hoạt động mua bán khi quyết định tặng dân cư là chủ chiếm hữu các sản phẩm bất động sản mang nhãn hàng Vinhomes một chiếc máy tính bảng mưu trí thương hiệu Vsmart. Theo ước lượng, sẽ có đến hơn 100.000 dân cư sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/12 toàn cục các sàn bán hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) nhất loạt thu được chính sách khách mua 1 căn cửa hàng cũng được tặng 1 xe ô tô. Cụ thể, lên tiếng nêu rõ đối tượng mua hàng trả tiền và kí thích hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 Việt Nam Đồng (chưa bao gồm thuế, phí), quà tặng này không được quy đổi thành tiền trừ tham gia giá bán. · 

Theo đó, ví như đối tượng mua hàng sắm 01 căn sẽ được kiếm được xe Fadil đứng tên khách hàng. Ví như tìm từ 02 căn trở lên sẽ được nhận 1 xe Fadil đứng tên khách hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các yếu tố kiện qui định của chủ đầu tư). 

Trường thích hợp đối tượng mua hàng không kiếm được xe Fadil sẽ kiếm được 01 voucher để trả tiền tìm xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng (không được trừ vào giá căn thương mại dịch vụ). Mỗi xe được ứng dụng 1 Voucher độc nhất vô nhị. Voucher sử dụng toàn bộ giá trị trong 01 lần và không được phép chia bé nhỏ trị giá. Đối tượng mua hàng dùng trả tiền khi nhận bàn giao xe (không trả tiền cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc sử dụng voucher sẽ phải phục vụ các luật pháp của Vinfast).

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lớn tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Một khách hàng tậu item bất động sản Vinhomes được tặng xe và đang có nhu cầu chuyển nhượng.

Được biết, hiện tại VinFast là dự án được đầu tư lớn nhất của Vingroup. VinFast tại trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 và chính thức ra mắt tại Việt Nam hồi giữa năm 2019. Đông đảo các dòng xe VinFast sẽ được sản xuất tại gia máy quy mô 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc vn với vốn đầu tư thuở đầu là 1,5 tỷ đô la Mỹ Mỹ. Quán ăn này sẽ đóng gói một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

Hiện giờ, Vinfast đang đóng gói 4 dòng xe không giống nhau. Trong đó, VinFast Fadil là mẫu xe được tạo ra từ dòng Karl Rocks của Đức với phù hợp đồng nhượng quyền từ General Motors. Theo  bình chọn VinFast Fadil sở hữu phổ biến chức năng kĩ nghệ nổi bật  với động cơ xăng dung tích 1,4L với công suất 96hp và có vận tốc quay 6200 vòng/1 phút, mô men xoắn 128Nm 4400 vòng/phút. Kiến tạo xe dùng vành thích hợp kim nguyên liệu nhôm đúc có con đường kính 15 inches và có đến tận 5 màu sơn nhiều chủng loại.

VinFast Fadil  được thiết bị bảng yếu tố khiển nằm địa điểm trọng tâm buồng lái, màn hình cảm ứng có kích thước 7 inches, cổng gắn kết USB, Android Auto, Apple Carplay và có tới 6 loa. Tác dụng bluetooth cho phép những cuộc đàm thoại kiếm được tới khi đang lái xe. Hình như đó, VinFast Fadil có hệ thống đèn sương mù phía trước, đèn báo phanh, dụng cụ chiếu sáng xa và chiếu gần.

VinFast hướng đến chỉ tiêu biến thành nhà đóng chai xe hàng đầu Đông Nam Á cũng như trở thành một công ty nặng ký trong ngành nghề kĩ nghệ ô tô toàn cầu. Hiện thời, nhằm giúp đa số người Việt được tiếp cận và trải nghiệm vật phẩm, VinFast đang duy trì chế độ giá "3 hhông" (không chi phí khấu hao đầu cơ, không chi tiêu tài chính và không lợi nhuận) kèm rộng rãi khuyến mại khác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét