TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Sắp bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa trọng điểm Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Ngày 7/12 tới đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ doanh nghiệp lễ bàn giao tòa CT1 và ra mắt tòa CT2 dự án Xuân Mai Tower.

Nhân lực kiện bàn giao và ra mắt tòa trọng tâm, chủ đầu tư dự án Xuân Mai Tower doanh nghiệp chương trình bốc thăm may mắn với phần lớn vàng giá trị như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất đa phần quà thú vị khác. Rất nhiều những đối tượng mua hàng tham dự sự kiện đều có thể biến thành chủ sở hữu của những phần tiến thưởng trị giá với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Trong khi đó, tìm nhà thời kỳ này khách hàng còn chiếm được phổ biến khuyến mại lôi cuốn như: hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, đối với khách hàng không vay sẽ được chiết khấu 2% trị giá căn hộ.

Hơn nữa, phổ biến cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao tham gia ngày 7/12 đến đây, tỷ trọng dân cư đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Phổ biến đối tượng mua hàng đã không kịp chọn lựa cho bản thân căn hộ ưng ý về diện tích về tầng thì giờ đây hoàn toàn có thể nhanh tay hoàn thành thủ tục đặt cọc căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được mở bán.

Với phổ quát loại quy mô nhiều chủng loại như: 52m2, 62m2, 72m2. Đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể dễ chịu chọn cho mình căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể chiếm hữu cho bản thân một căn hộ đống ý với vừa đủ những một thể ích phong cách, bên cạnh đó đối tượng mua hàng còn được nhà băng BIDV hỗ trợ cho vay tối đa 70% trị giá căn hộ với lãi suất thú vị chỉ 0% trên năm trước tiên.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trung tâm triển lãm tỉnh giấc. Xuân Mai Tower được bình chọn là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông dễ dàng.

Nhờ các tuyến liên lạc huyết quản (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), dân cư Xuân Mai Tower đi lại lập cập tới các khu vực trọng điểm của thị trấn như bến xe, nhà hàng, trung tâm buôn bán, bệnh viện, trường học,… Đi lại tới khu vực ngoại vi khác cũng rất dễ dãi như bãi biển Sầm Sơn, trường bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có hòa hợp vùng dễ dãi, chọn lựa Xuân Mai Tower khách hàng sẽ được hưởng thụ chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu cao cấp, đa dạng như: phòng tập thể dục và yoga cho bạn một không gian tây riêng, thư thái sau mỗi giờ khiến cho việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trọng tâm thương nghiệp ngay tại tầng nhà phố thương mại của dự án hay khuôn viên cảnh quan và cây xanh chiếm hữu tới 55% quy mô dự án. Dân cư tại Xuân Mai Tower sẽ có một không gian sống trong sạch và tươi mới mỗi ngày.

Bao quanh Xuân Mai Tower là chuỗi hệ thống bến xe các đơn vị quản lý, từ trường mầm non, tiểu học tới trường trung học cơ sở vật chất, trung học phổ biến.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét