TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở vn có thể kiếm tới 8 tỷ Việt Nam Đồng một năm

Robert Walters - công ti trả lời tuyển dụng chuyên nghiệp vừa qua đã phát triển Khảo sát lương hàng năm 2019, tập trung vào vn và các quốc gia khác ở Đông Nam Á. 

Theo Dò xét lương năm 2019, thị trường Việt Nam trưởng thành sẽ nảy sinh yêu cầu lớn hơn về nhân lực cấp cao. Người công lao cần vũ trang cho bản thân các khả năng kỹ thuật số có can hệ để có vị trí tốt trên hoạt động mua bán. Năm 2019, người chuyển việc có thể mong chờ mức tăng nhàng nhàng 15-25% lương lậu. Do vẫn còn thiếu hụt nhân sự với các kĩ năng và chuyên môn cần thiết, báo cáo cũng khuyên các công ty nên xem xét việc thuê tài năng vn ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các đơn vị quản lý sản xuất và kỹ thuật của vn tiếp tục lớn mạnh cao, với cả các tổ chức kinh doanh mới xây dựng và sự mở mang của các tổ chức kinh doanh cũ. Việc thi công VinFast - công ty ô tô đầu tiên của Việt Nam đã phát triển đa dạng việc khiến trong các tổ chức can dự như đóng gói thiết bị và đóng gói một phần.

Công nghệ là một lĩnh vực khác có tốc độ tăng trưởng nhanh lẹ, Việt Nam đang nổi lên như một trung tâm kĩ nghệ khu vực. Thậm chí một số dụng cụ truyền thông còn coi vietnam là "Thung lũng Silicon của châu Á". Một số lượng lớn các tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp kĩ nghệ trong khoảng châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập thị trường, xúc tiến yêu cầu kỹ sư kĩ nghệ cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, khác biệt là trong xây đắp và xây đắp hoặc các lĩnh vực can dự, cũng được truy lùng. Trong hai năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được khảo sát và hơn 1.000 người cho nhân thức họ muốn khiến cho việc tại vietnam giả dụ họ có thể sắm được việc khiến cho phù hợp. Trong số họ, 31 người đã tới thực thụ sang Việt Nam khiến cho việc.

Trong số các cấp nghề, đóng gói, công nghiệp, số hoá là các đơn vị quản lý có lương nhân lực cấp cao vững mạnh mạnh nhất trong năm đến, khác biệt giám đốc điều hành nhà máy. Năm 2019, mức lương cho địa điểm này từ 150 - 250 nghìn đô la. Sang năm 2020, Robert Walters dự báo tăng cao 150 - 350 nghìn đô la Mỹ. 

Theo công bố, các địa điểm điều hành khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức vững mạnh cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la Mỹ, sang năm 2020 được dự báo sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn đô la. Vị trí giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên đến 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét