TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Phú Quốc sở hữu điểm mạnh tạo ra ngao du chăm nom sức khỏe - VnExpress Kinh Doanh

Xu hướng ngao du chăm sóc sức khỏe

Du lịch chăm bẵm sức khỏe (wellness tourism) là cách thức ngao du nhằm mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Những item thông thường trên quả đât hiện nay gồm du lịch nghỉ ngơi đi kèm tham gia các khóa tập thể dục sinh dưỡng, thiền, yoga, spa, tắm khoáng hot bình phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Nhiều tổ quốc đang dẫn đầu xu hướng này qua các mô hình nhiều người biết đến như Nhật Phiên bản tạo ra spa nước khoáng hot (onsen), Hàn Quốc với ngành công nghệ chăm nom da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với ưu thế về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu (The Global Wellness Institute), trị giá lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thế giới đạt 3.400 tỷ đô la Mỹ, gấp 3 lần thu nhập của ngành dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ đô la Mỹ. Giả dụ duy trì vận tốc tăng trưởng bình quân 7,5% như hiện nay thì tới năm 2022, mô phỏng này sẽ đóng góp 18% tỷ lệ du lịch thế giới, với quy mô ước đạt hơn 919 tỷ đô la Mỹ.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Xu hướng nghỉ ngơi liên minh chú tâm sức khỏe, làm đẹp đang càng ngày càng mở mang trên thế giới.

Là một trong những non sông có điểm mạnh về du lịch, Việt Nam không đứng ngoài làn sóng phát hành của ngao du gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ thích hợp nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe là một trong các mô hình BĐS mới hiện ra thời gian cách đây không lâu nhưng đã lập cập lôi cuốn vốn đầu cơ của rộng rãi doanh nghiệp.

"Với việc xây dựng và phát triển một rerost, chúng ta phải trông thấy bức ảnh phát triển trong 10 năm đến, để tránh xây dựng ngừng thì ý định của du khách đã thay đổi. Chúng ta phải nhìn nhận tầm quan trọng của wellness ngay từ thời điểm này để bắt kịp khuynh hướng của hoạt động mua bán", theo ông Mauro Gasparotti.

Cơ hội cho thị trường Phú Quốc

Chiếm hữu 150km bờ biển với phổ thông bãi biển đẹp cùng chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh phú quý, nắng ấm loanh quanh năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã gấp rút kiến lập vị trí riêng trên bạn dạng đồ du lịch không chỉ tại hoạt động mua bán nội địa mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Ngao du tỉnh Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm mới đây, BĐS nghỉ ngơi tại huyện đảo còn được thúc đẩy trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở giao thông càng ngày càng hoàn thành. Dường như các đường bay nội địa, Cảng hàng không Phú Quốc đã có nhiều đường bay quốc tế đến China, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và một số chuyến bay không nhiều lần tới từ Thụy Điển, Italy.... Ngoài ra, còn có các nhà cửa tuyến đường bộ đáng xem xét như công trình upgrade tuyến đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, dự án xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những nhân tố này đã giúp Phú Quốc trở thành ứng viên sáng giá trong danh sách các đểm tới nghỉ ngơi kết hợp chăm nom sức khỏe hoàn hảo tại Việt Nam. Vừa qua, Công ty Phú Long và MJ Group - công ty quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong ngành nghề dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế đề phòng du lịch, đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển một dự án nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm thu hút là du lịch chăm sóc sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký ký hợp đồng phù hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo báo cáo, dự án có quy mô hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung cấp những vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, phường bán buôn hàng hiệu.

Điểm thu hút của khu nghỉ dưỡng này là những dịch vụ để mắt sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, phê chuẩn trung tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng điểm thẩm mỹ và chăm sóc nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể chọn lựa nhập cuộc các hoạt động thưởng thức giàu sang như phố đi bộ rừng nguyên sinh, thể thao dưỡng sinh, trên hè phố nước tự nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với tự nhiên, tăng thưởng thức cho du khách.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long san sẻ, công ti đang thi hành ý tưởnrg phát triển, điều hành theo những chuẩn mực đơn vị phát hành bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu luôn thể ích.

"Hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức hấp dẫn của lĩnh vực du lịch Việt Nam phê chuẩn việc phát triển item ngao du chú tâm sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét