TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Phú Long và MJ Group hợp tác kế hoạch để mắt sức khoẻ, làm cho đẹp - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/12, trong phạm vi Diễn đài Ngao du cấp cao vietnam, Công ti Phú Long và MJ Group đã tổ chức ký kết biên phiên bản ghi nhớ về việc phù hợp tác trong ngành quản lý chú tâm sức khoẻ, khiến cho đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung ứng các phục vụ văn minh về y học dự phòng. Tổ chức cùng Phú Long sẽ xây đắp những trung tâm kiểm tra, điều hành sức khoẻ công nghệ cao, mô hình chăm bẵm sức khoẻ cao cấp và dưỡng sinh cho du khách tới khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Giám đốc điều hành Phú Long và thây mặt MJ Group trao biên phiên bản ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long san sẻ, Công ti Phú Long đang chấp hành ý tưởnrg phát hành, điều hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp sản xuất vững bền trên nhân loại, hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu luôn tiện ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự phù hợp tác với những đối tác làm ăn hàng đầu nhân loại, khác biệt là công ty đối tác cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ như MJ Group. Hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức lôi cuốn của lĩnh vực du lịch vn ưng chuẩn việc tạo ra item du lịch chăm sóc sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận thích hợp tác với MJ Group là một phần trong kế hoạch phát triển một nhân loại nghỉ ngơi quy mô lớn với tổng diện tích hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc. Dự án sẽ tụ hội những tăm tiếng bậc nhất của lĩnh vực nơi nghỉ ngơi, resort trên nhân loại với những dòng item nghỉ dưỡng như biệt thự biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, phường bán buôn hàng hiệu.

Điểm đặc sắc đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, ưng chuẩn trung tâm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trung tâm thẩm mỹ và để mắt nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể chọn lựa tham gia các hoạt động thưởng thức phú quý như những nơi công cộng rừng nguyên sinh, sport dưỡng sinh, trường học nước tự nhiên, sport sinh dưỡng câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là công ty quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chú tâm sức khỏe, y tế dự phòng du lịch. Các item của công ty dồn vào một chỗ điều hành sức khoẻ và phòng chống bệnh tật duyệt ba thời kỳ (kiểm tra, đánh giá và biện pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, bình chọn, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tổ chức MJ Group sử dụng công nghệ rà soát sức khoẻ bình yên, tây riêng và tự động hoá, thông qua chuỗi hệ thống tầm soát sức khoẻ tiến bộ (AMHTS được cấp bằng sáng chế độc quyền). Hệ thống giúp kết thúc kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi ra mắt Trung tâm kiểm tra sức khoẻ trước tiên vào năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Ngành ngao du chăm bẵm sức khoẻ (wellness tourism) đang tăng trưởng với vận tốc cao trên thế giới. Theo dự đoán của Global Wellness Institute, ngành nghề này sẽ đạt doanh thu 919 tỷ đô la vào năm 2022. Hình như những item ngao du truyền thống như du lịch nghỉ ngơi biển, ngao du văn hoá, du lịch sinh thái trong tương lai, wellness tourism sẽ mang đến những thưởng thức mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức thu hút của ngao du Việt Nam.


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét