TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Đông Tăng Long - An Lộc bổ sung nguồn cung nhà phường cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Dự án Đông Tăng Long - An Lộc thú vị sự chú ý nhờ phục vụ nhu cầu nhà phường trong khu đô thị nhiều cây cỏ và hoàn toản nhân thể ích.

Trong vòng 10 năm quay về đây, nhu cầu an cư của người đô thị tăng lên khi mà quỹ đất thị trấn ngày càng eo hẹp, làm cho việc ở bình thường cư dần biến thành xu hướng thế tất. Bên cạnh đó, các item nhà thị trấn thuộc khu đô thị quy hoạch hàng trăm hecta với không gian xanh rộng thoáng, hạ tầng vật chất hiện đại, nhân thể ích nội ngoại khu nhiều chủng loại... vẫn là mơ ước của nhiều người.

Một trong số những dự án đang hấp dẫn sự nhiệt tình vào cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu thị trấn Đông Tăng Long huyện 9, TP HCM. Với mục tiêu xây đắp một nơi đáng sống, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, dự án chiếm hữu phổ biến ưu thế. Quy mô lớn giúp công trình sở hữu không gian xanh rộng thoáng, trọn vẹn tiện ích, giao thông dễ dãi, thuận lợi kết nối đến trung tâm thị trấn, giá niêm yết khó khăn và pháp lý vững chắc.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh công trình Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba công trình Tecco Vina Garden đã khởi công.

Thành phố xanh tiến bộ

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu tư bài phiên bản về không gian xanh. Toàn khu thị trấn được quy hoạch với 7 ha hồ yếu tố hòa, 13 ốc đảo nhà thờ tạo mảng xanh lớn, giúp các mái nhà hưởng thụ toàn diện không khí trong lành, dễ chịu hi hữu có tại đô thị.

Trong bối cảnh trẻ em thành thị thiếu không gian xanh nội thành để vui chơi cuối tuần, công trình khai triển khu những nơi công cộng vui chơi - tiêu khiển bao la, rộng rãi bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và trẻ con có thời cơ trải nghiệm.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng tới kiến tạo cuộc sống hiện đại dành cho mái nhà hiện đại.

Luôn thể ích trọn vẹn

Việc ở gần những nơi công cộng các cấp, bệnh viện, trung tâm hành chính, các khu hoạt động giải trí... sẽ giúp cư dân dè xẻn thời gian đi lại, hưởng thụ những tiện ích cá biệt một cách chất lượng hơn. Các khu thị trấn lớn như Đông Tăng Long được vồ cập bởi khả năng xuất hiện khu dân cư sôi nổi và đơn giản. Khu thị trấn có 18 tòa tháp tiện ích nội khu gồm khu vực chợ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, sân thể thao, bến xe sinh hoạt.... góp phần tạo nơi ổn định chỗ ở cho khách hàng ước muốn sở hữu cuộc sống chất lượng bền vững.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Thiết kế dung hòa giữa nhân tố tân tiến và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc hấp dẫn sự xem xét trên thị trường.

Gắn kết giao thông dễ ợt

Lợi thế của dự án còn nằm ở kỹ năng kết nối liên lạc dễ ợt, giải tỏa nỗi lo của các mái ấm về nhân tố chuyển di. Trong khoảng công trình có thể tiếp xúc các điểm tới phụ cận một cách nhanh chóng, tiện lợi như trọng điểm hành chính quận 9 (2 phút), trọng tâm thị trấn (15 phút), trọng tâm Thủ Thiêm (10 phút), trường bay Long Thành (30 phút), khu đào tạo đại học cấp thành phố (2km)... Bên cạnh, các tuyến các con phố mạch máu và tân tiến đang hình thành, trong tương lai sẽ tạo điều kiện cho việc liên lạc càng dễ dãi hơn, trị giá BĐS gia tăng. Có thể kể tới tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), con đường Vành đai 2 gắn kết thị xã 9 tới các khu vực khác của TP HCM, trục đường Vòng đai 3 kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá niêm yết khó khăn

Công trình được đánh giá có giá niêm yết tốt trong thị phần nhà thị trấn tại TP HCM, phù hợp người dùng để ở, chiếm hữu không gian rộng thoáng, xung quanh bởi những nhân thể ích cần thiết. Vật phẩm có giá dự định từ 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, từ 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với ưu thế về kiến tạo xanh, môi trường khoáng đãng, tiện ích đủ đầy, pháp lý vững bền và giá cạnh tranh, Đông Tăng Long - An Lộc mang tới những cơ hữu chiếm hữu sáng giá cuối năm 2019. Công trình đang trưng bày item nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Dự án đã được phê ưng chuẩn 1/500, có giấy phép xây dựng và quyết định đạt yêu cầu bán nhà đất sinh ra trong tương lai.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét