TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Những điểm ấn tượng tại lễ mở bán biệt thự mẫu Lancaster Eden - VnExpress Kinh Doanh

Vừa mới đây, sự kiện "Thưởng thức đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu" do Công ty Cổ phần Đầu cơ BĐS Hoàng Gia Sài Gòn, chủ đầu tư và doanh nghiệp phát hành dự án Trung Thủy Group công ty lôi cuốn hàng trăm khách hàng niềm nở và tham gia. Đây là dịp để người dùng có thời cơ trực tiếp tham qua, khám phá và đánh giá chất lượng căn vi la công trình. Trong khi đó, công ty sản xuất cũng giới thiệu những khuyến mãi cùng chính sách đầu tư thu hút cho khách hàng trong thời gian này. 

Chế độ bàn hàng khuyến mãi

"Sự khích lệ và động viên lớn nhất đối với những người khiến dự án, những người trực tiếp trưng bày item đến với đối tượng mua hàng chính là sự hài lòng", thây mặt Hoàng Gia Sài Gòn chia sẻ. 

Theo đó, rất nhiều khách mời tới tham dự sự kiện mở bán Lancaster House và biệt thự mẫu đều tò mò kỹ càng mọi cụ thể trong công trình, trong khoảng thiết kế, nguyên nguyên liệu, việc bày biện trang trí và các cách thức sắp xếp nội thất.

Với khuyến mại đặt chỗ lên đến 16 một vi la và tiến thưởng tặng trong khoảng Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những nhà buôn nhanh tay chọn lựa sắm căn vi la có vị trí đồng tình.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ kiến tạo trần cao khoáng đạt, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, những khách hàng thượng lưu rộng rãi kinh nghiệm, sành sỏi trên hoạt động mua bán BĐS đều rất khó chịu trong việc lựa chọn. Trước khi đến thăm quan biệt thư mẫu, rộng rãi người còn băn khoăn trong việc quyết định chọn lựa Lancaster Eden, nhưng với thiết kế tao nhã và môi trường sống quý phái, công trình đã chinh phục thắng lợi nhiều đối tượng mua hàng. 

Kiến tạo biệt thự lanh lợi

"Đây là khu biệt thự có kiến tạo đẹp và tinh tế. Các chuyên viên tư vấn đưa chúng tôi đi thăm quan và trải nghiệm từng hạng mục, nói rõ từng vật liệu xây đắp cũng như kiến tạo", anh Dương Minh Hoàng, một đối tượng mua hàng san sớt. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang đến cho chủ sở hữu biệt thự những kiến tạo tinh tế, đẹp mà chủ đầu tư muốn truyền cảm hứng đến quần chúng, mang tới một không gian nghỉ ngơi cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người vn.

Lấy ngẫu hứng từ những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên quả đât, khách hàng tham quan biệt thự còn được hưởng thụ khu vực luôn tiện ích chung rộng hơn 1.000m2. Tại đây chủ đầu tư bố trí các loại hình tiêu khiển như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Chuỗi hệ thống đặc quyền chỉ phục vụ riêng cho những chủ nhân vi la Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Công trình còn sở hữu chuỗi hệ thống liên lạc ngầm mưu trí nhằm đảm bảo sự bình an và riêng tây cho cộng đồng dân cư.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc huyện 2, TP HCM, 12 căn biệt thự Lancaster Eden kiến tạo theo phong cách hiện đại với những tuyến đường cắt ngăn nắp đoàn kết sự sắp xếp của những vật liệu sang trọng. 

Dự án mô hình theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Vi la Lancaster Eden làm cho chia làm cho 5 dòng cơ bản, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm bảo đảm sự bình yên và riêng tây cho tập thể cư dân thượng lưu. Mọi công cụ đều tiếp xúc và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay tác động không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm sắp xếp khéo léo phân thành một bức tranh nghệ thuật độc đáo. Nhờ thiết kế è cổ cao hào phóng, mỗi một quy mô tại Lancaster Eden đều tràn trề ánh sáng và mang tới một tầm nhìn phóng khoáng về mọi hướng. Công trình thiết kế một đẳng cấp sống nghỉ ngơi riêng tây giữa lòng thị trấn.

Thành Dương 

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn

Liên hệ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 È Não, thị xã 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét