TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Những giá trị đắt giá của Danko City Thái Nguyên

Trong mỗi dự án BĐS, phong thủy vẫn là một trong những "nhân tố" được coi trọng hàng đầu, nó chính là chiếc "chìa khóa" hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi quan điểm coi trọng phong thủy tốt của người Á Đông. Chính vì vậy, với địa thế "tam cận đắc lộc", Danko City Thái Nguyên đang trở thành "thỏi nam châm" thu hút các thu chủ đầu tư sành sỏi.

Vị trí đón vượng khí

Theo ý kiến về phong thủy trong tư duy người Á Đông nói phổ biến và người Việt nói riêng, phong thủy luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc chọn lựa BĐS bởi nó gắn liền với tâm niệm sự thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như sức khỏe của gia chủ. Mỗi một công trình bất động sản trước khi xây dựng, đều được chú ý, bình chọn rất kỹ về tổng quan phong thủy.

Tại Thái Nguyên, có một vùng đất tập kết toàn diện các yếu tố phong thủy tốt cùng tiềm năng phát hành hàng đầu, đó chính là dự án Danko City Thái Nguyên. Nơi đây chiếm hữu hoàn hảo 3 nhân tố "Nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ", một địa thế thi thoảng có trong phong thủy.

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, đô thị Thái Nguyên, Danko City được xây dựng trên quy mô 50ha, cách trung tâm thị trấn Thái Nguyên 1,5km, chỉ 5-10 phút để di chuyển đến các vị trí hiểm yếu của như Quảng trường Trọng tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện Tỉnh giấc, cụm trường Đại học và tổ phù hợp tổ chức ban ngành nghề mũi nhọn của tỉnh.

Bên cạnh đó, Danko City còn nằm trong khu vực được quy hoạch sản xuất cơ sở cơ sở trên các tuyến con đường mạch máu như QL 1B, QL 17, QL 37..., dễ dàng chuyển động đến các thành phố lân cận như Thủ đô, Tuyên Quang đãng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn...

Nơi tập hợp của các mạch khí

Dự án Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu - một trong năm con sông dài nhất miền Bắc Việt Nam - dòng sông lịch sử gắn liền với những trị giá văn hóa, tinh thần và chứng kiến tất cả thời kỳ thăng trầm của vùng đất Thái Nguyên. Không chỉ mang lại cảnh quan cho công trình, địa điểm "cận giang" của Danko City còn đem lại tài lộc cho quý chủ sở hữu.

Có phần đông Chẳng hạn điển hình về các nhà cửa lớn trên trái đất đã ứng dụng yếu tố "cận giang", từ đó tạo nên những kiệt tác kiến trúc nổi tiếng, như cung điện hoàng tộc Tokyo hay cung điện Schonbrunn ở Áo… Bởi theo các chuyên gia phong thủy, nhân tố "nước" là rất quan trọng đối với một dự án bất động sản có tầm cỡ và quy mô lớn.

Một điểm cộng lớn khác của Danko City là hồ Mắt Rồng. Theo truyền thuyết về thị trấn chùa Hang, gắn liền với huyền thoại xa xưa, thì nơi đây thường có các vị tiên xuống ngao du, tiến công cờ trên núi Huyền Vũ và tắm mát tại giếng Mắt Rồng nằm cạnh hang. Phong cảnh nơi đây như chốn bồng lai, luôn phảng phất khí chất "Tiên-È".

Theo tìm hiểu khoan khảo sát của các nhà địa chất, dưới độ sau 60m có mạch nước ngầm, vòng vo năm nước ngập tràn, trong mát.

Công trình Danko City phía Đông Bắc tựa lưng núi Voi gọi là thế dựa tạo sự vững chắc. Những khu thành phố tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.

Với những ưu thế mà thiên nhiên tặng thưởng cùng những ưu điểm sẵn có của dự án, Danko City không chỉ là vùng đất cát lành để gia chủ an cư lạc nghiệp, mà còn hẹn hứa là điểm sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản.

* Thông tin cụ thể:

Danko Group - Đơn vị chủ đầu tư dự án

Đ/c: Tầng 1, tòa C6, con đường Trần Hữu Dực, Khu thị trấn Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, thị xã Nam Từ Liêm, Thủ đô

Homevina Group - Tổ chức phân chia chính thức công trình

Liên hệ: C12,C14 - BT6 Bùi Xuân Phái, Khu thị trấn Mỹ Đình 2, xã Mỹ Đình, quận Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 99 11111.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét