TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Những chú ý khi đặt vé máy bay sát thời điểm Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp mặt không may?

Chỉ còn khoảng hơn 1 04 tuần nữa là Tết Nguyên Đán 2020, trong khoảng các bốn tuần cuối năm dương lịch 2019, phổ thông giới trẻ và mái nhà có ý định đi du lịch hay về quê, đi nước ngoài trong thời điểm Tết này đang rậm rịch đặt vé phi cơ. Thời gian này, các hãng hàng không cũng đang sẵn sàng bán ra loạt chương trình ưu đãi lôi cuốn du khách tậu vé. Trong quãng thời điểm lập cập sát Tết như này, có vài chú ý quan trọng mà bạn cần xem xét khi đặt tàu bay, nắm vững để không gặp gỡ rủi ro nhé!

1. Đặt vé càng sớm càng tốt

Đúng hơn là hãy đặt luôn hiện thời.

Trong các dịp lễ Tết, việc tiên quyết phải khiến là đặt vé càng sớm càng tốt. Đơn giản là vì nhu cầu vận động tăng cao, đặt vé sớm sẽ tăng cơ hội có chỗ, có chuyến bay cho bạn mà chi phí không bị đội lên quá cao.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 1.

Đúng là sẽ có một số trường phù hợp khi có người hủy vé sát ngày bay, hoặc chuyển chuyến thì giá vé sẽ đột nhiên ngột giảm gần ngày cánh cất, nhưng trong dịp Tết thì kĩ năng xảy ra là khá thấp, và số lượng ít, không dễ dàng khó khăn. Tốt nhất là hãy cứ đặt vé càng sớm càng tốt nhé!

2. Chọn nền tảng đặt vé uy tín và thân thuộc với bạn

Hiện tại việc đặt vé máy bay trực tuyến càng bình thường hơn vì sự dễ dàng, mau lẹ. Tuy vậy vẫn có những nghiêm trọng mà du khách có thể gặp phải như trang web giả, app ảo, trang đặt vé không chính thống… Để hạn chế tình trạng bán vé giả, du khách nên mua vé tại các website, app uy tín, được Bộ Công thương chứng nhận và phổ biến thế giới như Traveloka, Booking.com, etrip4u.com…

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 2.

Còn tại sao nên đặt vé ở nền tảng không xa lạ?

Vì khi đặt vé sát dịp Tết, đặt trong dịp khuyến mãi của hãng, tốc độ là một nhân tố cần thiết để đảm bảo bạn có chỗ trên chuyến bay. Dồn vào một chỗ đặt vé tại website hoặc app nhiều lần sử dụng sẽ giúp bạn quen với thao tác, thuận lợi xử lý hơn là đi "mò mẫm" ở những nền móng mới.

3. Để ý tới những tin tức giảm giá

Cho dù thời điểm cuối năm ý định chuyển động tăng lên nhưng các hãng hàng không vẫn thường xuyên tung ra chương trình khuyến mại, hạ thấp giá vé, giá vé 0 đồng để "đốt cháy" sức mua của hành khách. Thế nhưng trước hàng loạt chương trình sale của các hãng, đôi khi bạn sẽ không thể để ý hết hoặc nắm được những chương trình thích hợp với nhu cầu bay.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 3.

Một mẹo để khắc phục yếu tố này là du khách có thể tầm nã cập những nền tảng đặt vé tàu bay (bên thứ 3) như Traveloka.com, Booking.com, etrip4u.com… Đây là những nền móng giúp bạn đặt vé hối hả, tiện lợi, lại còn có thể tổng phù hợp giá của phổ biến hãng hàng không cùng các chương trình khuyến mãi nếu như có.

4. Rà soát chi phí nảy sinh (nếu có) và bảo mật tin tức

Vào mùa cao điểm, một số hãng hàng không sẽ có thay đổi về quy định vé, hạng vé, giá thành, phí lựa chọn chỗ, điều kiện hành lý, vì thế du khách cần phải rà soát kĩ tin tức để ví như có sự đổi mới còn kịp thời chuẩn bị, giảm thiểu bị phạt khi làm sai pháp luật của hãng bay.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 4.

Ngoài ra khi mua vé ở bên thứ 3, hãy lưu ý chọn lựa nền móng uy tín để không bị "ăn cắp" thông tin, đồng thời thận trọng khi gõ những thông tin cá nhân khi khiến thủ tục. Ví như xảy ra sự cố hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ hotline hoặc tham gia box chat trực tiếp để gặp mặt nhân viên cung cấp ngay tức tốc.

Theo Gia Hiến

Helino


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét