TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Nhà phố thương mại tại các trọng điểm du lịch thu hút nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Sự lớn mạnh khỏe khoắn của du lịch vietnam những năm gần đây làm sản phẩm nhà phố thương mại biến thành kênh đầu cơ tiềm năng.

Theo DKRA vn, shophouse đang đón dòng vốn lớn trong khoảng condotel, vi la biển chuyển sang. Với đặc biệt nguồn cung không lớn như các dòng sản phẩm khác, cuối năm 2019 và sang năm 2020 DKRA nhận định nhà phố thương mại sẽ tiếp tục hút dòng tiền trên thị trường, khác lạ là tại các dự án tại các vị trí ngao du nổi tiếng.

Đây cũng là khuynh hướng thích hợp với tình tiết bình thường của phổ thông nước trong khu vực và trên thế giới. Loại hình nhà phố thương mại sản xuất dựa trên sức phát triển kinh tế, không gian thương nghiệp nhộn nhịp, được ưa chuộng với giá sàn và giá thuê ngày càng đắt đỏ tại các điểm tới ngao du. Tại châu Á, một vài khu vực khá nhiều người biết đến có thể kể tới như dãy xã mua sắm Geylang của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia).

Giới chuyên gia nghĩ rằng việc chuyển dần từ hoạt động mua bán căn hộ sang thị phần shophouse xuất hành trong khoảng khả năng sinh lời và đầu tư dài hạn của dòng item này. Tất nhiên, tính chất, loại hình và địa bàn phát hành shophouse sẽ thay đổi để phù hợp với xu hướng nhu cầu của khách vãn lai thế hệ mới. Mô phỏng nhà phố thương mại theo hướng đa năng ở các đô thị du lịch trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng thời điểm mới đây. 

polyad

Ảnh phối cảnh nhà phố thương mại Apec Royal Park tại Huế. 

Apec Land Huế - nhà đầu tư công trình Apec Royal Park cho nhân thức sẽ tung ra hoạt động mua bán dòng item nhà phố thương mại và shophouse boutique tham gia năm 2020. Phân khu mang tên Apec Imperia Boulevard, gồm hơn 200 căn nhà phường 2 mặt tiền, kiến tạo theo phong cách phong cách và sang trọng.

Apec Imperia Boulevard nằm trong khu thành phố Apec Royal Park, quần thể do Apec Group phát hành. Công trình tọa lạc ở mặt đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 100m, đoạn đường lớn nhất tại thị trấn Huế hiện giờ. Toàn khu tạo ra theo mô phỏng tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển về đêm sôi động. Các dịch vụ được quy hoạch chuỗi hệ thống từ khu nghỉ dưởng từ 3-5 sao, khu vui chơi, ẩm thực, spa, Jjim Jil Bang, bar, vườn Nhật, bến xe tiêu khiển.

Ông Hồ Xuân Vinh, Tổng giám đốc Apec Land Huế chia sẻ: "Hoạt động mua bán bất động sản ngao du Huế có đông đảo tiềm năng để sản xuất, hiện thị trấn có ít shophouse quy hoạch bài bản. Imperia Boulervard sẽ là những thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn. Chúng tôi chỉ cung ứng ra hoạt động mua bán số lượng hạn chế giễu phát triển sự đẳng cấp và sự độc quyền cho những người sở hữu".

Ngoài việc nắm giữ vị trí và kiến tạo tối ưu cho buôn bán, ông Hồ Xuân Vinh đánh giá tiềm năng tăng giá của sản phẩm tại dự án Apec Imperia Boulevard khá lớn bởi thị trường trẻ và vận tốc tạo ra du lịch tại Huế tăng mạnh.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét