TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên thánh thiện cách dạy “không giống khách hàng nào” của nữ Diva

Năm 2018, Diva Hồng Nhung bất thần tuyên bố ly hôn với ông phố láng giêng Kevin Gilmore. Kể trong khoảng đó, dân chúng khác lạ thân mật đến cuộc sống của bà mẹ độc thân này.

Hồng Nhung cho nhân thức, sau khi ly hôn cô phải mất một thời điểm dài mới thăng bằng được tâm lý, tình cảm. Nhờ có cặp sinh đôi Tôm - Tép mà nữ Diva có thêm sức mạnh, khả năng để ứng phó với nỗi bi thương.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 1.

Hồng Nhung bên nhì nhỏ tuổi Tôm - Tép.

Hiện nay Hồng Nhung chủ công bỏ ra thời điểm trải nghiệm cuộc sống và tập trung vào việc dạy bảo nhì thiên thần bé nhỏ. Khác với những bà mẹ tân tiến, nữ Diva có cách thức dạy con bình dị, thậm chí không giống khách hàng nào.

Không cho con xúc tiếp với đa dạng công nghệ

Điện thoại, iPad chưa bao giờ tốt cho trẻ bé bỏng và Hồng Nhung nắm bắt rất rõ điều này. Nhì nhỏ xíu Tôm - Tép đã 7 tuổi song không được dùng máy tính bảng và các vũ trang điện tử. Nhị bé chỉ được ngồi máy tính, tróc nã cập Youtube khi khiến bài tập.

Hồng Nhung san sẻ niềm mê say của Tôm - Tép chẳng hề là tivi, laptop nên cô cũng không cần phải cấm đoán phổ quát. Trước đây, các con của Hồng Nhung còn từng nhầm tưởng iPad là "điện thoại to" bởi không tiếp xúc đa dạng với các đồ công nghệ nên không biết.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 2.

Tôm - Tép không hứng thú nhiều với iPhone, iPad.

Tập trung nuôi dưỡng tâm hồn con

Dù nhà có điều kiện nhưng Hồng Nhung không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay tham gia đó cô dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn cho con.

Ngay trong khoảng nhỏ bé, nhị bé bỏng Tôm – Tép đã được mẹ cho học tập thể và sống gần gụi với thiên nhiên. Mới 7 tuổi, cậu bé bỏng Tôm đã nhân thức chơi anh em piano, violon và có năng khiếu nghệ thuật nổi bật. Còn nhỏ Tép tuy không mạnh về nghệ thuật bằng anh trai nhưng bù lại tư duy tiếng nói rất phát triển.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung nhiều lần đăng chuyên chở hình ảnh hai bằng hữu đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở vùng quê. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng đa dạng rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy từ 5 giờ, ngắm hoàng hôn, chăm bẵm vườn cây ở sân thượng. Cậu bé xíu còn ăn chay từ gầy.

Dạy con sống bình dị như bao đứa trẻ khác

Dù nhà có vấn đề kiện nhưng Hồng Nhung không phải cho con đi học bằng ô tô. Thay tham gia đó nữ Diva thường xuyên đón đưa Tôm – Tép đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ cũng tích cực cho con nhập cuộc các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại. Tép được mẹ cho lội bùn đi bắt cá còn Tôm xuống ruộng cấy lúa như một người nông dân thực thụ.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 4.

Hồng Nhung cho các con đi học bằng xe máy.

Vào dịp Tết Nguyễn Đán, cặp sinh đôi cũng xuống bếp gói bánh bác bỏ với mẹ. So với những đứa trẻ khác, Tôm – Tép không khác biệt là bao.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 5.
Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 6.

Tôm - Tép được hưởng thụ các hoạt động nông thôn.

Dạy con bí quyết tự lập

Hồng Nhung có một vườn rau nhỏ tuổi trên sân thường và khu vực này chính là "giảng đường" – nơi cô dạy các con tính tự lập. Nữ Diva chỉ cho Tôm – Tép bí quyết tự trồng rau và thu hoạch khi tới mùa.

Với Hồng Nhung, đây không chỉ là hoạt đồng vui chơi mà còn giúp các nhỏ xíu rèn tính tự lập. Ngoài các khả năng khiến cho vườn, nuôi trồng, cô còn cho con thực hành các kỹ năng chăm nom động vật, yêu thương lẫn nhau.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 7.

Mỗi khi dạy con, Hồng Nhung chỉ đứng kế bên quan sát, định hướng còn mọi bước để cho các bé nhỏ tự chấp hành. Đây là cách thức cô khôn khéo dạy con biết kỷ luật, phải tự bản thân thực hiện hầu hết, không ỷ lại vào bạn nào.

Tẩm bổ cho con niềm mến mộ sách

Sách là kho tàng tri thức của trái đất. Người yêu sách thường có tâm hồn đẹp và gặt hái phổ quát chiến thắng trong cuộc sống.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 8.

Dù bận rộn, Hồng Nhung vẫn dành thời điểm dẫn các con đi mua sách.

Ngay từ nhỏ tuổi, Hồng Nhung luôn lưu tâm vào việc dạy con yêu thích đọc sách. Dù bận bịu với những chuyến lưu diễn nhưng nữ Diva luôn tranh thủ dẫn các con đi chơi, đi sắm sách.

Không ít lần, cô tự hào san sớt lại hình ảnh nhỏ xíu Tép đang say sưa đọc sách. Được biết, ông ngoại của Tôm – Tép cũng rất thích đọc sách và truyền đông đảo cảm hứng cho 2 cháu. Ngoài sách, Hồng Nhung cũng thường cho các con chơi các môn thể thao trí não như cờ vua.

Theo Thanh Hương

Helino


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét