TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Manhattan Island - không gian sống xanh lôi cuốn chuyên gia ngoại - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Manhattan Island hướng tới lực lượng khách là chuyên gia trong và ngoài nước nhờ địa điểm đẹp, môi trường sống xanh, tiện thể ích đủ đầy và hiện đại.

Công trình do tập đoàn TLM tạo ra nằm ở vị trí trọng tâm thị trấn mới Nhơn Trạch (Đồng Nai), liền kề khu Đông TP HCM với khu công nghệ cao thị xã 9, các trường đại học, nhà cửa trọng điểm... Hình như công trình cũng chỉ cách phi trường quốc tế Long Thành 15 phút đi lại. Nhờ vị trí dễ dãi và nhiều ưu thế về nhân tiện ích, quy hoạch môi trường, Manhattan Island phù hợp làm cho nơi ổn định chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và khiến việc.

Nhu cầu sống của chuyên gia nước ngoài

Ước lượng hiện có gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và khiến cho việc tại vn. Một báo các của Expat Insider cũng đưa ra danh sách Việt Nam đứng đầu trong danh sách nơi làm cho việc ưa chuộng của người nước ngoài tại Đông Nam Á.

Thây mặt một công ty môi giới chuyên gắn kết khách hàng ngoại cho biết, khi chọn lựa sinh sống tại vietnam, một trong những nhân tố đầu tiên của người ngoại quốc là kiếm tìm chốn ổn định chỗ ở thích hợp với tiêu chuẩn của họ. Vốn là những người có tiêu chuẩn cao về môi trường cũng như chất lượng cuộc sống, với các chuyên gia, nơi an cư chất lượng cần tụ hội vừa đủ yếu tố tiện lợi, đảm bảo trải nghiệm tốt và xúc cảm tích cực. 

Vì thế, nhiều chuyên gia tìm những khu vực gần gụi tự nhiên, có hệ thống tiện thể ích nội khu hoàn chỉnh, phục vụ yêu cầu từ vui chơi, tiêu khiển tới rèn luyện sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Trong khi đó, lực lượng đối tượng mua hàng này được cho là ưu tiên yếu tố kết nối liên lạc dễ dàng để phục vụ ý định chuyển di trong công tác cũng như cuộc sống bình thường.

Vài địa điểm tập trung đông chuyên gia nước ngoài sinh sống là Phú Mỹ Hưng (khu Nam Sài Gòn), Thảo Điền hay mới đây nhất là Sala Thủ Thiêm thuộc khu Đông.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Sống xanh và thuận tiện tại Manhattan Island

Hiện nay, Đồng Nai đang lôi cuốn giới đầu tư bất động sản nhờ những tòa tháp giao thông trọng điểm sắp khai triển như trường bay quốc tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết... Trong đó, sân bay Long Thành đẩy với tốc độ cao tiến độ, bàn giao mặt bằng để kịp khởi công đầu năm 2021. Dự báo sẽ có phổ biến chuyên gia nước ngoài và cán bộ công nghiệp, công nghệ cao đến làm việc lâu dài tại đây.

Tọa lạc tại trọng điểm vùng lõi thành phố Nhơn Trạch, Manhattan Island trở thành điểm giao trâm giữa khu Đông TP HCM với các khu kĩ nghệ tại Nhơn Trạch, nhất là liền kề phi trường Long Thành. Trong khoảng dự án, dân cư có thể dễ dãi di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thành phố Sala Thủ Thiêm hoặc sân bay quốc tế Long Thành. Khi cầu Cát Lái khởi công tham gia năm 2020, Nhơn Trạch sẽ là đô thị vệ tinh của TP HCM, với khoảng bí quyết được rút ngắn. 

Dự án còn phục vụ những tiêu chuẩn cao của người nước ngoài về việc đảm bảo môi trường sống. Nhờ mặt tiền giáp sông cùng quy mô mặt nước nội khu lên tới 2,1ha và tiệm tạm hóa bờ sông bao la, Manhattan Island có mật độ phủ xanh hơn 70% mang tới không gian sống xanh an lành hòa nhịp cùng sự năng động, sầm uất của thị trấn thị.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân phối dự án.

Lễ ký thích hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân chia công trình.

Ngày 27/11 mới đây, Tổ chức BĐS TLM đã đơn vị lễ ký thích hợp tác kế hoạch với các đại lý phân phối dự án, hấp dẫn gần 500 chuyên viên buôn bán tham dự. Chương trình cũng trưng bày chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng trong thời gian tới như tặng 1% giá trị sản phẩm, thời cơ rút thăm trúng 10 xe SH Model 2020, hưởng giảm giá trả tiền 14-18 tháng...

Minh Anh

Công trình Manhattan Island thuộc đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay do Tập đoàn Bất động sản TLM sản xuất, dự kiến công bố tháng 12/2019. Tin tức cụ thể hoặc hotline 0907 8888 22.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét