TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Lời giải cho bài toán sinh lợi vững bền trên thị trường bất động sản ngao du

Diễn bến trên thị trường bất động sản cuối năm 2019 làm đa dạng nhà đầu tư đứng trước câu hỏi: làm cho thế nào "bỏ trứng" vào đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chính sách hoàn toàn khác biệt: chắc chắn thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD, mỗi năm tiền thuê tăng 2% trong khoảng cơ quan Crystal Bay - nhà đầu tư của 2 dự án ApartHotel trước tiên tại vn (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang đem lại niềm tin vững chắc cho các chủ đầu tư.

Chế độ đột phá giúp nhà đầu tư sinh lời suốt thời hạn dự án

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới bất động sản vn đánh giá: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chính sách thi thoảng có và rất hữu ích cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư lúc này sẽ biến thành khách hàng trọn đời công trình, trực tiếp thuê lại căn hộ của khách hàng và trả tiền thuê cho chủ đầu tư 3 04 tuần/lần.

Thêm vào đó, việc Crystal Bay và các đối tác trả tiền thuê theo tỷ giá đô la Mỹ Mỹ, cũng được giới chuyên gia kiếm được xét mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Nguyên do, đô la Mỹ luôn là đồng bạc mạnh về giá so với các đồng bạc chủ công, do nhu cầu thanh khoản và bảo đảm bình yên. Trong suốt 2 năm qua, đô la Mỹ vẫn luôn ổn định theo chiều hướng tăng. Chi tiết, năm 2018, đồng tiền này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể từ đầu 2019.

Trong cuộc khảo sát do hãng tin Reuters thi hành, các kế hoạch gia đều tầm thường quan điểm rằng không một đồng tiền nào có thể thử thách "sức khỏe" của USD. Vì thế, tỷ giá đô la Mỹ phổ thông kỹ năng vẫn giữ được sự vững quà trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên nhân để Crystal Bay tự tin đưa ra chính sách như vậy là do tập đoàn này đang chiếm hữu dòng khách tham quan quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế tới Việt Nam thông qua 18 tàu bay charter và thuê lại của các nhà đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự kiến là khoảng 400.000 người với sự sinh ra của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này trả tiền cho Crystal Bay bằng đô la thì Crystal Bay trả cho các nhà đầu tư theo tỷ giá USD. Crystal Bay không lấy không bằng nhau từ việc này", đại diện của Crystal Bay cho biết.

Ngoài ra phổ quát công trình lấy cam kết lãi cao theo tiền Việt với khoảng thời gian ngắn chỉ từ 5-10 năm thì chế độ thuê lại dài hạn lên tới 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho ý tưởnrg "đi tuyến đường dài" của công ty này với các chủ đầu tư. Nói cách thức khác, chỉ cần nhà đầu tư lựa chọn, Crystal Bay đã là "khách hàng lớn" thuê phòng liên tiếp 60 năm thời hạn công trình. Tương tự, nhà đầu tư yên ổn tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chính sách nói trên, lãi của chủ chiếm hữu đảm bảo cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá đô la, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm trước tiên. Đây là khác biệt vượt trội trên hoạt động mua bán BĐS du lịch hiện nay.

Niềm tin và những bảo chứng nhận tế

Theo thây mặt của Crystal Bay, chính sách sinh lời đột nhiên phá dựa trên 2 cơ sở vật chất cần thiết. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái đa dạng, phong lưu với vừa đủ các dịch vụ nghỉ ngơi, tạm trú, sắm sửa, thể thao, giải trí trải nghiệm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu du khách. Hệ sinh thái du lịch toàn vẹn đã được xây đắp thành công và không dứt mở rộng, mà chiến lược triển khai các công trình một điểm tới cho hầu hết (All - in - one) là hợp phần then chốt trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại công trình Sailing Bay Ninh Chữ (thị trấn Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân đến đây, người trẻ thích phưu lưu, mạo hiểm có thể sắm thấy những thú vui trong những luôn tiện ích độc đáo, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, phố đi bộ nước 22.0002 với mô hình waterworld nổi tiếng tại Singapore hay Los Angeles, tổ phù hợp tiêu khiển tuyết lớn thứ 3 quả đât Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn ý định trải nghiệm bằng cách thức thanh nhàn hưởng thụ những mảng xanh bất tận được thiết kế khắp nơi trong dự án, cùng loạt phục vụ chăm sóc sức khỏe, thể chất cẩn thận. Còn các em nhỏ dại có thể kiếm tìm nụ cười trọn ngày với muôn vàn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay mài miệt với nhân loại của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Hình như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, dự án All - in - one trước tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang đến 101 tiện thể ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và môi trường rộng lớn của công trình. Khu vui chơi đồng đội ven biển, nhà thờ nước, khu tiêu khiển tương tác biển interactive sea trước tiên ở vietnam, các trung tâm trình bày nghệ thuật, tổ hợp thương mại… đem đến thưởng thức phú quý nhất cho khách lưu trú.

Thứ nhị, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngao du, Crystal Bay có điểm hay lớn về khai thác - điều hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là yếu tố cốt lõi quyết định chiến thắng của loại hình BĐS ngao du.

SBNT_View 3

Công ti điều hành Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang điều hành Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách tạm trú quay quay về; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ quản lý SunBay Cam Tinh quái Beach Resort & Spa với diện tích hơn 600 phòng. Tới đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng phổ biến công trình khác đi vào hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ đảm đương công tác này.

Những con số nhân thức nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác nhận nhất cho khả năng khai thác, điều hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày trước tiên dự án đi tham gia hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Trả lời chế độ nguồn vốn, tiền tệ tổ quốc, việc chủ đầu tự tự quản lý, điều hành khách sạn mà không phải thuê ngoài, sẽ mang đến phổ biến ích lợi bền vững. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong ngành nghề nơi nghỉ ngơi, đối với các dự án phải thuê đơn vị điều hành chi phí phải chi trả lên tới 3-4%. Khi có năng lực tự điều hành - điều hành, toàn cục khoản chi trả này sẽ chuyển thành lợi nhuận cho chủ đầu tư và chủ đầu tư.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét