TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Kiến trúc Địa Trung Hải tại công trình Hoa Tiên Paradise - VnExpress Kinh Doanh

Các biệt thự biển, shopvilla có kiến trúc hình vòm, phổ quát cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Xuân Thành thơ mộng từ phổ biến vị trí.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết dự án được quy hoạch là khu thành phố nghỉ ngơi trẻ, trẻ trung và giữ được cảnh sắc thiên nhiên nguyên sơ. Công ty đã thiết kế Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort gồm các dãy vi la nằm trải dài theo những bãi cát ven biển, bảo đảm độ bình yên của tòa tháp trong các điều kiện thời tiết hà khắc và có thể hạn chế được bão cấp 12.

Kiến trúc sư thiết kế các khu biệt thự biển, shopvilla cao 1-2 tầng, với mái vòm cao rộng, hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên tiêu biểu đẳng cấp Địa Trung Hải, mang tới không gian sinh hoạt yên tĩnh, tây riêng, đáp ứng được yêu cầu vừa ở và kinh doanh của gia chủ. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise 

Phối cảnh một căn hộ tại dự án Hoa Tiên Paradise.

Điểm đặc sắc cảnh quan của Hoa Tiên Paradise là không gian sân vườn đoàn kết với hệ thống tiểu cảnh và hồ nước trong sạch, thanh bình. Nhà đầu tư chọn lựa và liên hiệp kết hợp các tông màu: màu xanh của bầu trời và biển cả, màu đất nung terra, màu xanh olive, màu tím hoa oải hương, màu tiến thưởng nhạt của nắng, màu trắng của cát biển... mang đậm dấu ấn văn hóa của lãnh hải Địa Trung Hải, đem lại cảm giác dễ chịu, gần gụi với tự nhiên cho gia chủ.

Chủ đầu tư ứng dụng kĩ thuật xây dựng của Australia với những bức tường được xây nhị lớp có độ dày 50cm, rỗng giữa 10cm, có tác dụng điều hòa không khí, giúp nhiệt độ trong phòng luôn nao núng trong ngưỡng 25 độ, căn phòng thoáng mát trong mùa hè, ấm áp tham gia mùa đông. 

Dường như đó, tổng thể lớp gạch bên ngoài được để mộc, không trát. Theo chủ đầu tư, ngoài tác dụng giúp thoát hơi nước với tốc độ cao, giữ nhiệt cho căn phòng, kiến tạo còn tạo nên nét sơ khai cho kiến trúc cảnh quan toàn bộ, song song tất cả mặt ngoài của các căn vi la sẽ chống được rêu mốc và trông như mới dù trải qua vấn đề kiện thời tiết hà khắc.

Hầu hết các tầng mái được trải thảm cỏ, mang đến môi trường xanh tự nhiên và giúp giảm thiểu nóng hiệu quả trong mùa hè. Gạch lát tại các khu sân vườn sử dụng loại gạch có lỗ, giúp thoát nước và chống hot. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise  - 1

Kiến tạo cảnh quan của Hoa Tiên Paradise mang đậm đẳng cấp Địa Trung Hải.

Theo đại diện chủ đầu tư, công ty không chỉ chú trọng tới không gian kiến trúc mang hơi hướng Địa Trung Hải, mà từng phương pháp bài trí trong các căn hộ cũng được kiến tạo kĩ càng, đảm bảo tính thẩm mĩ cao và khai thác tối đa công năng. 

Trong khi, khu luôn thể ích Camping Beach trong dự án sẽ mang đến phổ biến trải nghiệm vui chơi, giải trí dưới nước đa dạng cho khách nghỉ ngơi. Hiện nhà đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ để bảo đảm bàn ủy quyền khách hàng theo đúng chắc chắn. 

Minh Chi

Công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort

Đơn vị phân chia: CenLand

Website:

Hotline: 0986 023 038


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét