TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khúc mắc vụ bệnh nhân nổ súng tự vẫn tại Bệnh viện Trưng Vương

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM đơn vị họp báo thông tin về vụ nổ súng tại BV làm 1 người tử chiến tham gia tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV thu nạp bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ huyện 8) trong khoảng Trung tâm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển đến khoa Nhiễm và chuyển khoa yếu tố trị theo đòi hỏi, bệnh nhân có yêu cầu nhảy lầu. Tới trưa 22/12, người thân xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tới 19h42 ngày 22/12, BV tiếp thu D. trong hiện trạng khích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn tham gia đầu.

"Viên đạn xuyên từ thái dương bên phải sang trái gây thương tổn thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí bằng máy giúp thở, trạng thái nguy khốn và tử vong lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương thông tin.

Chiếm được tin báo, Công an thị xã 10 có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện thi hài bệnh nhân D. đang lưu tại nhà xác của BV để dịch vụ công tác dò hỏi.

"Sắp đến bệnh viện cũng tăng nhanh công việc bình an và các giải pháp phòng chống hiện trạng quá khích của người bệnh hay người nhà người bệnh", đại diện BV Trưng Vương nhấn mạnh.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét