TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khu thành phố Lideco hưởng lợi khi Hoài Đức lên huyện - VnExpress Kinh Doanh

Quận Hoài Đức sẽ lên thị xã vào năm 2020 làm cho nhà đầu tư dự án kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu tư xây đắp huyện Hoài Đức thành huyện vào năm 2020 của UBND đô thị Hà Nội mới đây làm cho nhà đầu tư Khu thành phố Lideco sáng sủa vào tương lai của công trình. Theo đó, Lideco sở hữu địa điểm đắc địa, tọa lạc trên mặt các con phố quốc lộ 32, ngay trọng điểm đô thị Trạm Trôi, Hoài Đức, cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Từ vị trí này, dự án hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở giao thông là các tuyến các con phố 32, đại lộ Thăng Long, thức giấc lộ 44. Cơ sở vật chất khu vực quành dự án đồng bộ, gắn kết thuận lợi đến công an quận, viện kiểm sát huyện, UBND thị xã, siêu thị, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu đô thị nam 32, khu đô thị Kim Tầm thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên huyện tham gia năm tới sẽ được đầu cơ hơn về hạ tầng cơ sở, hấp dẫn các dự án trọng tâm. Nhưng nhân tố này là hạ tầng giúp Lideco thú vị khách hàng tham gia thời gian này", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây đắp thấp tạo nên không gian thoáng đãng tại khu thành phố Lideco

Khu đô thị Lideco tạo ra theo mô hình sinh thái xanh, phổ biến cảnh quan tự nhiên góp phần yếu tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ lệ xây đắp nhà ở là 42%. Diện tích còn lại, chủ đầu tư bỏ ra cho các công trình công cộng, cây trồng và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Trị giá của Lideco theo vị đại diện không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, một môi trường sống sinh thái với sự nhiều chủng loại và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở chuỗi hệ thống tiện ích nội khu. Dự án có chuỗi hệ thống công viên liên cấp với 2 trường mầm non, một trường tiểu học và một trường trung học hạ tầng. Các khu vực công cộng trong khu thành phố nhiều chủng loại với khu hỗn hợp sport gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân quần vợt, sân tập golf; trọng điểm thương nghiệp sầm uất với khu mua sắm, nhà hàng, spa, vui chơi tiêu khiển, bể bơi, minimart, phòng tập thể thao, yoga,...

"Lideco là dự án duy nhất tại khu vực thị xã Hoài Đức và cũng là dự án lẻ tẻ tại Hà Nội không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện chủ đầu tư nói.

Tiện ích

Nhân thể ích sân sport tenis tại dự án. 

Với vị trí lối vào Thủ đô và quy hoạch nằm trong phần lõi trung tâm phía Tây Thủ đô, Hoài Đức có những thay đổi mạnh bạo trong một vài năm qua. Hàng loạt công trình khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức lôi cuốn thị trường cũng giúp giá trị BĐS Hoài Đức tăng nhanh lẹ. 

Để sẵn sàng cho thời kỳ trong khoảng huyện lên quận, Hoài Đức đã có những biến chuyển mạnh bạo về cơ sở vật chất liên lạc và hạ tầng thị trấn hội. Tới hết năm 2018, Hoài Đức khai triển hàng loạt dự án liên lạc trên các trục chính như: đường Vành đai 3,5 thời kỳ một và quá trình 2; làm mới, nâng cấp tuyến đê tả Đáy liên hiệp liên lạc; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn thị xã đã xây mới, cải tạo, nâng cấp thêm gần 1.000 tuyến các con phố giao thông ngõ xóm với tổng mức đầu tư khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trọng điểm thương nghiệp, trên hè phố, trạm xe buyt, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong tương lai. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét