TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang chào bán 60 lô đất nền - VnExpress Kinh Doanh

"Tin tức chào bán 60 lô đất nền cuối cùng tại Hải Quân Tam Giang nhận nhiều sự niềm nở trong khoảng phía giới địa ốc, khách hàng Bắc Ninh và Hà Nội. Với mức giá trong khoảng 14 triệu đồng một m2, khu thành phố sẽ thích hợp với đa phần chủ đầu tư", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Để tri ân các đối tượng mua hàng, trong đợt ra mắt cuối này, chủ đầu tư tung chế độ bán hàng giảm giá, chiết khấu cao lên tới 6% giá trị thích hợp đồng và cam đoan tìm lại sản phẩm tăng 15% so với trị giá lúc đầu sau 18 04 tuần. Khách hàng còn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng ôtô Vinfast Fadil trị giá 365 triệu và đa số tiến thưởng lôi cuốn.

polyad

Ảnh chụp trong khoảng trên cao các lô đất nền thuộc Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang.

Khu thành phố Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu kĩ nghệ Lặng Phong 2, huyện Yên ổn Phong, Bắc Ninh. Khu vực sở hữu quy hoạch đồng bộ và nhân thể ích khép kì dị. Đặc biệt, hệ thống luôn thể ích bao gồm công viên, phòng khám, những nơi công cộng, nhà sinh hoạt, nhà thờ, quán cafe, trọng tâm thương nghiệp,... nội khu dự án đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo đại diện chủ đầu tư, số vốn thuở đầu đối tượng mua hàng bỏ ra có thể sinh lời bền vững nhờ nhu cầu thuê nhà của người lao động, chuyên gia và cán bộ đến Khu công nghệ Im Phong 2, Bắc Ninh làm cho việc ngày một tăng. Tháng 10 vừa qua, những đối tượng mua hàng trước tiên của khu thành phố đã kiếm được sổ đỏ.

Theo nhà đầu tư, bảo đảm pháp lý là một trong những ưu tiên bậc nhất nhằm giúp đối tượng mua hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ khiến cho việc tại Im Phong đến tìm hiểu công trình Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang cho biết, yêu cầu tìm nhà của những người khiến cho việc tại khu công nghệ như anh rất lớn. Tất nhiên họ vẫn phải lựa chọn chuyển động về phía Đông Thủ đô để đảm bảo yêu cầu sống.

"Xét về khía cạnh vị trí và tiềm năng đầu cơ, những công trình như Hải Quân Tam Giang sẽ chiếm được sự chú ý của tôi hay những đồng nghiệp làm cho việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam san sớt. 

polyad

Khu thị trấn đã hoàn thành con đường nội khu và phổ thông tiện thể ích.

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang nằm trên trục đường trung tâm mới của thị trấn Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Từ dự án, cư dân có thể chọn chuyển di theo hai tuyến đoàn kết vùng là cao tốc Thủ đô - Thái Nguyên và cao tốc Thủ đô - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để đến phi trường Nội Bài, 10 phút tới tổ hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để tới trạm xe buyt, trọng tâm thương mại, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong vài năm quay về đây, đất nền gần các khu kĩ nghệ có khuynh hướng nhộn nhịp. Mức giá hợp lý, tiềm năng sản xuất với tốc độ cao, tiến công trúng tâm lý đối tượng mua hàng là những nhân tố khiến cho BĐS gần khu công nghiệp trở thành lôi cuốn. Bắc Ninh là một trong những tỉnh có lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà ở tăng. Phổ quát các công trình đất nền lựa chọn phát triển loanh quanh các khu công nghệ để lôi cuốn khách hàng. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phố Tam Giang, thị xã Lặng Phong, tỉnh giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét