TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Không gian sống hưởng thụ cho trẻ nhỏ bé tại Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư bỏ ra 60% tổng diện tích xây dựng không gian xanh, hệ thống sân chơi giúp dân cư nhí tạo ra cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong khuôn viên mênh mông tại Le Grand Jardin, trẻ nhỏ dại có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn xích đu. Hệ thống luôn thể ích dành riêng cho dân cư nhí tại đây chia thành vòng khép bí mật, phục vụ ý định từ vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe.

Với tổng diện tích lớn bỏ ra trọn cho phục vụ nhân thể ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin kỳ vọng thiết kế một môi trường trong lành, gần gụi với tự nhiên để trẻ được tạo ra trọn vẹn.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi càng ngày càng trở thành mối lo sợ của các bậc thân phụ mẹ thì công trình sẽ là chốn an trong sạch cư hoàn hảo, phục vụ đòi hỏi khắt khe về môi trường sống", đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh nhân thể ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin dồn vào một chỗ đa dạng tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, doanh nhân đạt được mục tiêu. Cộng đồng dân cư tiến bộ này hình thành một không gian sống hiện đại, tạo yếu tố kiện để trẻ được xúc tiếp, học hỏi và hoàn thiện tư cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một nhân viên văn phòng, là mẹ của 2 con nhỏ nhắn san sẻ rằng với quỹ thời điểm hạn hẹp của người đô thị, nhì hoàng hậu chồng chị không có quá phổ quát thời điểm để chăm bẵm con trẻ trong nhà. Do đó, việc chọn một không gian sống, học tập thuận lợi, đủ đầy và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như ý thức luôn được hậu phi chồng chị đặt lên bậc nhất.

"Chúng tôi khám phá và nhân thức căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ sở hữu không gian sống xanh, phổ biến nhân thể ích vui chơi phù hợp với các con", chị Hằng san sớt.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trọng điểm dự án Le Grand Jardin.

Khi lựa chọn trở thành cư dân tại công trình Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể im tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các luôn thể ích ngoại khu dự án tân tiến, đồng bộ từ ở dọc đường liên cấp như Vinschool; Toàn cầu Anh Việt BVIS Thủ đô hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, mầm non Sao Xanh, mầm non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, mái ấm có thể lựa chọn vui chơi tại phố đi bộ, trọng điểm vui chơi giải trí Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, ở dọc đường Jura Park. Đầy đủ các tiện ích này nằm trong bán kính khoảng 2km loanh quanh công trình.

Theo chủ đầu tư, luôn tiện ích cho trẻ là ưu thế lớn giúp dự án bán nhiều và nhanh quỹ căn mỗi đợt ra mắt. Với giá trong khoảng 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ tân tiến, thuận lợi, Le Grand Jardin trở thành lựa chọn của phổ quát mái nhà trẻ. Ngoài ra công trình còn có chính sách cung cấp vốn đầu tư như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% trị giá căn hộ tới hết năm 2020.

Để khách hàng có cái nhìn toàn diện và sống động nhất về Le Grand Jardin, nhà đầu tư công ty chuỗi mini event diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên công trình. Chương thuyết trình ra từ 7/12/2019 đến 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với rộng rãi chương trình ẩm thực, âm nhạc lôi cuốn cho trẻ nhỏ bé.

Thành Dương

Tin tức công trình:

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Thủ đô.

Website: 

Hotline kiếm được vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét