TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khởi nghiệp ngành nghề bất động sản dễ hay không dễ dàng? - CafelandTV

Cùng với phát triển mạnh khỏe của thị trường bất động sản những năm vừa mới đây thì khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cũng nở rộ. Số tổ chức hoạt động buôn bán BĐS xây cất mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu trong khoảng JLL vietnam, trong 6 tháng đầu năm 2019, có khoảng 67.000 doanh nghiệp mới thiết kế. Riêng lĩnh vực BĐS có 4.000 doanh nghiệp mới đăng kí, chiếm đoạt 6% tổng số đơn vị đăng kí mới.

Bất động sản được xem là một trong những ngành “nóng” và có rất nhiều startup nhập cuộc vào ngành này. Bên cạnh, trong thành lập công ty để khởi nghiệp BĐS kế bên những đơn vị truyền thống thì cũng có phổ biến đơn vị buôn bán bất động sản ứng dụng các công nghệ tiến bộ xây dựng thương hiệu. 

Dĩ nhiên, trong số các đơn vị quản lý nghề kinh doanh thì tỉ lệ tăng thêm tổ chức giải thể mạnh nhất là kinh doanh BĐS. Cụ thể, trong 10 tháng đầu năm 2019, có đến 526 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản giải thể, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm rồi.

Vậy, việc thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành bất động sản có thực sự dễ ợt?

Người trẻ cần sẵn sàng hành trang gì khi muốn nhập cuộc khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS?

Những câu hỏi trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia bất động sản tư nhân và cũng là Giám đốc điều hành của Phú Vinh Group giải đáp trong buổi Talkshow bữa nay với chủ đề: “Thành lập công ty để khởi nghiệp lĩnh vực BĐS dễ hay không dễ dàng”.

CAFELAND TV


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét