TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Khi người trẻ đầu tư: Căn hộ biển sở hữu lâu dài lên ngôi

Second home không chỉ bỏ ra riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" ví như sản phẩm BĐS có mức giá phù hợp và phương án thanh toán hoàn hảo. Gần đây, Phan Thiết hiện ra dòng vật phẩm căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn trong tổ phù hợp nghỉ dưỡng IR, liên tục thú vị sự xem xét của đối tượng mua hàng trẻ.

Điểm danh cơ hội tiến thưởng

Hình như mục đích nghỉ ngơi như một second home, các căn hộ biển có thể trở thành kênh đầu tư thu hút với dòng tiền tới trong khoảng hoạt động cho thuê gần giống như nơi nghỉ ngơi hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đó, các nhân tố tác động đến tỷ lệ lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư thân mật, bởi nó gắn liền với lãi kỳ vọng của suất đầu tư.

Tại Việt Nam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả dò hỏi của Grant Thornton (Tổ chức trả lời đa tổ quốc của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng trong khoảng 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng từ 67,4% lên 71,2% với tầm giá cho thuê bình quân khoảng 93,4 USD/hôm mai/phòng (gần 2,2 triệu tiền việt/hôm mai/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự tăng thêm mạnh, cho thấy nhu cầu về chuẩn phòng cao cấp hiện giờ còn rất lớn và liên tục lớn mạnh.

Đồng thời với khai thác cho thuê, chủ sở hữu căn hộ biển có thể liên minh nghỉ ngơi cùng mái nhà như ngôi nhà thứ 2, vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Đặc biệt, item còn mang tới cho chủ nhân thời cơ đầu tư 1, hưởng lợi ích 3. Trong khi lợi ích về đầu cơ và nghỉ ngơi được đảm bảo thì sổ hồng - đủ điều kiện quyền chiếm hữu vĩnh viễn còn là cơ sở vật chất để thu thập của cải vững bền trong mai sau.

Thong thả đầu cơ, an tâm hưởng lợi

Không thua kém Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi đi đầu sản xuất loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng bắt đầu gia nhập đường đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ thích hợp Integrated Resort (IR) diện tích, phong cách.

Nổi trội là tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay do công ty Nam Group sản xuất với quy mô 90ha, là công trình lớn thứ 2 được UBND tỉnh giấc Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu cơ tại Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích phù hợp 12 phân khu luôn tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm nhấn khác biệt là trọng điểm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam do tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, kỳ vọng sẽ biến thành độc bạn dạng Hawaii mới lạ, mang đến làn gió mới do hoạt động ngao du, giải trí và thể thao biển đất nước.

Theo tin tức trong khoảng DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình, Thanh Long Bay đang công bố thị trường khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển sở hữu lâu dài tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, thanh toán đợt trước tiên chỉ trong khoảng 138 triệu đồng tương đương 10% trị giá. Đặc biệt, trong 4 năm liên tiếp tỷ lệ trả tiền chỉ còn 3%/3 bốn tuần, khoảng gần 14 triệu/04 tuần. Mức chiết khấu khuyến mại cao nhất lên tới 10%.

Theo đó, phương án trả tiền được chia bé dại dịu dàng, mang cơ hội chiếm hữu second home thuận tiện đến với nhiều đối tượng, khác biệt là giới trẻ có vốn đầu tư thong thả. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và thể thao biển tập trung hàng loạt luôn tiện ích bậc nhất, chính là yếu tố cộng hưởng bảo đảm sự gia tăng giá trị BĐS trong mai sau.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang phổ biến tại phổ thông quốc gia và vùng bờ cõi, với vật phẩm kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn trong khoảng 4 sao trở lên, đồng đều về thương hiệu, chất lượng và uy tín của các tổ chức đa quốc gia, sẽ là thời cơ hoàn hảo để hình hành nguồn đối tượng mua hàng dồi dào và chất lượng.

Kỳ vọng với sự quản lý, điều hành bởi 2 thương hiệu nổi danh nhân loại Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế mập mạp sẽ chuyển hướng du lịch, giải trí, trải nghiệm,… đến Thanh Long Bay, gợi tạo dựng thời cơ đầu tư không dễ dàng cưỡng lại đối với thị trường BĐS đang khan hiếm nguồn cung trong thời gian qua.


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét