TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Khánh thành công viên trọng tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách | MuaBanNhaDat

Xuất hiện trọng điểm mới

Khu thị trấn Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền trục đường ĐT 742, phố Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, thức giấc Bình Dương. Dự án cung ứng khoảng 1.300 căn nhà phường vườn, shophouse nổi trội với đẳng cấp kiến tạo cổ xưa kết hợp tiến bộ, tích phù hợp toàn diện tiện thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây trồng, hoa lá.

Trong đó, trên hè phố Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thị trấn Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết số đông và vui chơi giải trí lý tưởng dành cho cư dân dự án với phần đông cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, các con phố dạo bộ, tuyến phố chạy xe đạp, khu cộng đồng dục thể thao, dưỡng sinh… Hạng mục này được các chủ đầu tư rất niềm nở với kiến tạo tỉ mỉ, giúp dân cư thưởng thức một không gian sống thân cận và cấu kết với tự nhiên.

Hình như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn đa dạng nhà thờ và luôn tiện ích đan xen đem lại cuộc sống dễ chơi cho dân cư. Có thể kể đến như trọng tâm thương mại, chợ truyền thống, trên hè phố, trọng điểm y tế, khu tinh vi thể dục thể thao trong nhà và các những nơi công cộng phân bố đều khắp khu đô thị.

Đặc biệt, trục đường chính công trình được phát triển thành một khu những nơi công cộng đoàn kết mua sắm, giải trí mang đẳng cấp Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, buôn bán, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chăm bẵm sắc đẹp…

Theo quy hoạch bình thường của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ dồn vào một chỗ các khu công nghiệp sạch sẽ, khu kĩ nghệ cao liên minh giáo dục - huấn luyện và thương mại – phục vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trọng điểm tập trung rộng rãi khu kĩ nghệ đang hoạt động nở rộ như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thành phố đại học Cổng Xanh quy mô lên đến 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung ứng nguồn nhân lực kịp thời cho các công ty. Chính vì thế, các chuyên gia bất động sản hy vọng Hana Garden Mall sẽ hối hả xuất hiện, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa phục vụ yêu cầu dùng các phục vụ tiện thể ích cao cấp của các chuyên gia, thương buôn và công huân trình độ cao đang làm việc trong các khu công nghiệp.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện khánh thành những nơi công cộng và tiến hành đàm phán vật phẩm.

Khách hàng tiếp tục chọn

Giữa 04 tuần 8 gần đây, năm nhà sản xuất, phân phối công trình Hana Garden Mall đã trình bày ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn cục giỏ hàng đã được đối tượng mua hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với giá tiền chỉ 680 triệu đồng/sản phẩm. So với mức giá hiện giờ, các nhà đầu tư đã thu lợi nhuận trong khoảng 10% trở lên dù còn được thanh toán dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành khu vui chơi Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp diễn chọn lựa và xác nhận đàm phán item. Phổ quát khách hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp chiếm hữu sản phẩm trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ thành lập thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (TPHCM) nhận xét: “Dù nhà đầu tư chắc chắn nhưng tôi vẫn bất ngờ khi họ thành lập dự án với tốc độ cao và đồng bộ tương tự. Chỉ ít lâu nữa, khi nhận nền và ra sổ hồng cho từng đối tượng mua hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp diễn tăng cường”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Đại diện chủ đầu tư trao giải đặc biệt là một nền đất giá trị 700 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng hên nhất của chương trình giảm giá.

Bên cạnh đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã sắm một sản phẩm và lần này quyết định tìm luôn nhị lô góc liền kề nhau để khiến cho mặt bằng buôn bán. “Hạ tầng và vận tốc thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, thú vị đầu cơ tham gia tỉnh giấc Bình Dương nói chung, các khu công nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Vấn đề này thành lập ra triển vọng kinh doanh hấp dẫn tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang làm cho việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán BĐS dù đang vững mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản ảnh hết tiềm năng. Trong khi hệ thống hạ tầng hoàn thành tiến bộ và kết nối tốt, lôi cuốn đầu cơ đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chế độ phát hành dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng nhiều chất xám… Đây cũng chính là lý do nhiều đối tượng mua hàng đặt niềm tin tham gia các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét