TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Điểm đến cuối tuần hấp dẫn tại dự án Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu

Từ trải nghiệm và những xúc cảm tuyệt vời

Cứ mỗi cuối tuần, kể trong khoảng ngày 07/12/2019 đến 12/1/2020, chuỗi sự kiện Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực với concept "Vũ khúc Thiên Điểu" sẽ được diễn ra tại công trình Le Grand Jardin (tham gia cửa không lấy phí). Lần lượt, từng sự kiện sẽ là những hành trình hoàn toàn mới mẻ, đưa đối tượng mua hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 7 ngày cuối tuần trong chuỗi mini event lần lượt được đặt tên: Vũ điệu thanh xuân, Vũ khúc Thần tiên, Vũ khúc Giáng Sinh, Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu, Khúc Tăng gô chiều Đông, Vũ khúc chào Xuân.

Chuỗi mini event lấy ngẫu hứng từ điệu khiêu vũ hòa bình, sự khoáng đạt, tươi vui và êm ấm của hoa thiên điểu - loài hoa biểu trưng cho hình ảnh dự án. Hàng loạt các hoạt động được đơn vị xuyên suốt chuỗi mini event sẽ đem đến cho đối tượng mua hàng tham gia những xúc cảm tuyệt vời và cảm nhận chân thật nhất về cuộc sống cực thịnh, dồi dào sức sống tươi trẻ, mang màu sắc tân tiến tại Le Grand Jardin.

Trong từng event, số đông hoạt động âm nhạc - ẩm thực được tổ chức như màn giao lưu với các khách mời nhiều người biết đến như Quán Quân The Voice, Vietnam Idol, những phần biểu diễn dance hip hop theo đẳng cấp street style; sự hội ngộ của những nhân vật trong các bộ phim được các đối tượng mua hàng nhí mến mộ: Elsa, Minions…;các bài hát Thúy Nga Paris cùng với những hoạt động gắn với Tết như phiên chợ quê, chợ hoa…

Tham gia thứ 7 ngày 14/12 tuần này, chuỗi sự kiện được tiếp tục bằng concept "Vũ Khúc Thần Tiên" với chương trình nhạc kịch theo đẳng cấp Disneyland với chủ đề xứ sở hoa thiên điểu. Chương trình là sự liên hiệp của âm nhạc, ánh sáng về thế giới kỳ diệu nơi hội ngộ của những hero cũ rích tích và hoạt hình nổi tiếng được các nhỏ xíu yêu mến như Elsa, Minions… Ngoài ra đó, ở gần như các chương trình, cả gia đình sẽ được nhập cuộc hưởng thụ ẩm thực tại các gian hàng với các món ăn nhiều chủng loại, phú quý, mang hương vị rực rỡ trong khoảng quốc tế đến các vùng miền trên Giang sơn. Các em nhỏ tuổi sẽ thỏa sức vui chơi tại không gian riêng với nụ cười tươi rói khi tự tay nặn được con tò he sinh động hay mày mò nhỏ tuổi khéo tay khi làm gốm. Dường như, cả mái nhà sẽ nhận voucher tham gia gameshow với phổ biến hoạt động lý thú, thư giãn.

Đến máu nóng gắn kết cộng đồng

Chuỗi sự kiện Vũ khúc Thiên Điểu tại Le Grand Jardin là minh chứng cho sự chú tâm đầu tư tham gia xây đắp văn hóa và nếp sống cộng đồng hiện đại, gắn bó cuộc sống gia đình của tổ chức sản xuất công trình. ngừng thi côngĐây cũng là bước mở đầu cho hành trình bất biến phong cách "sống chất lượng" tại Le Grand Jardin, tác phẩm thông suốt và thực hiện khát vọng cống hiến cho tập thể những giá trị tốt đẹp và tiêu chuẩn sống cao nhất của Tập đoàn BRG – tổ chức tạo ra dự án.

Điểm đến cuối tuần hấp dẫn tại dự án Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu - Ảnh 1.

Sau khi hoàn thành, Le Grand Jardin sẽ tạo điểm nhấn riêng biệt tại khu vực với 50 tiện ích cao cấp xứng tầm

Hình như các hoạt động nhộn nhịp tại sự kiện, dân cư mai sau được giải đáp, hỗ trợ và tham khảo tin tức, hưởng thụ thực tế để cảm kiếm được chân thực nhất như đang sống tại dự án. Đặc biệt là tìm hiểu hệ thống 50 tiện ích nội khu cao cấp hay trực tiếp thăm quan căn hộ mẫu với các đẳng cấp kiến tạo lấy ngẫu hứng trong khoảng đẳng cấp tân tiến của các nước Châu Á hay phong cách tân cổ truyền của các nước Châu Âu.

Chỉ từ 2,1 tỷ đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin. 65% trị giá căn hộ còn lại ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 35 năm, hỗ trợ lãi suất 0% đến hết năm 2020. Việc nhận bàn giao nhà sớm, khách hàng sẽ tiết kiệm được các dòng tiền song song khác và sớm chuyển về sinh sống tại công trình sống chất lượng - Le Grand Jardin.

Thông tin địa chỉ:

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Đại lý bán hàng: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, Thị xã Long Biên, Thủ đô.

Website: http://legrandjardin.com.Việt Nam/

Để nhận vé mời và nhân thức thêm tin tức dự án xin vui mừng liên hệ Hotline: 0962. 72. 8188

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét