TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Điểm đặc sắc kiến trúc của dự án Senturia Nam Sai Gon - VnExpress Kinh Doanh

Các dãy phường và vi la tại Senturia Nam Sai Gon mang đẳng cấp Địa Trung Hải, chú tâm cây cỏ, mặt nước, vật liệu thân thiện không gian.

Địa điểm đắc địa, phong thủy vượng khí của khu đất cạnh sông đã được đơn vị thiết kế từ nhà đầu tư Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản Tiến Phước sử dụng triệt để, đưa tham gia các kiến tạo phong cách Địa Trung Hải. Khi dự án hoàn thiện, nhìn trong khoảng trên cao, các dãy xã và biệt thự của khu Senturia Nam Sai Gon sẽ hòa với môi trường xanh của cây xanh, cùng mái ngói màu nâu trầm. Gần như cùng ấp ôm trọn khúc sông tĩnh lặng, nép bản thân trong sự rầm rĩ, náo nhiệt của khu Nam Sài Gòn.

polyad

Khu biệt thự song lập ven sông Senturia Nam Sai Gon.

Mỗi căn vi la thiết kế tiến bộ gồm 3 tầng thoáng mát, đón nắng, gió tự nhiên. Xung quanh những căn nhà biệt thự là những khu vườn xanh mát. Mỗi ngôi nhà, mỗi con đường với những hàng cây che mát hay khóm hoa ven đường đều được tính toán cụ thể, mang tới cho cư dân môi trường sống với khoảng xanh trong sạch. Các nguyên liệu thân thiện được khôn khéo hòa tham gia cảnh quan ngôi nhà và mang tới sự tao nhã, thẩm mỹ cho từng công năng.

Cũng theo đại diện này, những tầm nhìn trong khoảng bên trong căn nhà sẽ được gắn kết với khuông cảnh tự nhiên xanh tươi bên ngoài qua những ô cửa sổ lớn. Sự kết hợp và thăng bằng giữa con người với tự nhiên được tính toán tận tường để không gian từ bên trong của mỗi căn phòng của biệt thự đều có thể hòa quyện vào cảnh quan bình thường của dự án.

polyad

Không gian nhân thể ích tại công trình Senturia Nam Sai Gon với đa dạng cây cỏ, bãi cỏ và vườn hoa.

Hồ bơi nội khu sẽ trải rộng theo phong cách Địa Trung Hải. Dọc theo tuyến đường dạo bộ, các kiến trúc sư cảnh quan sắp xếp vườn hoả hồng, thảm cỏ xanh và những hàng cây vòm rộng để cư dân dạo bộ, đạp xe. Ngoài ra, hệ thống an toàn 24/7 được nhà đầu tư xây đắp để phục vụ phần lớn mọi yêu cầu an toàn cho cư dân.

polyad

Bể bơi tràn bờ đẳng cấp Địa Trung Hải. Tin tức chi tiết xem .

Ở quá trình hai của dự án Senturia Nam Sai Gon, chủ đầu tư tiếp diễn giới thiệu ra thị trường 370 căn nhà phố và biệt thự. Những dãy nhà với mặt tiền lớn, mảng tường trắng thoáng rộng đậm chất châu Âu, mái ngói màu gạch nung terrace, mang đến sự thanh lịch, tươi mới cho dung mạo của cả công trình Senturia Nam Sai Gon.

Trên khu đất 5,47 ha của thời kỳ 2, với phong cách Địa Trung Hải khoáng đạt, tân tiến đơn vị thiết kế đã mang nắng gió thiên nhiên của vùng đất phương Nam tham gia trong từng chi tiết của ngôi nhà, vừa làm cho nổi bật những nét riêng và sự tinh tế của từng tư nhân mỗi người, vừa hòa vào nét chung trong nhịp sống người Sài Gòn.

"Dọc theo các dãy nhà, con kênh đào Vàm Long cũng đang được triển khai xây mới để tạo sự thông thoáng và mang thêm nguồn năng lượng tích cực, tạo vượng khí cho khu đất", thây mặt chủ đầu tư Tiến Phước cho nhân thức.

Bảo An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét