TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Hưởng thụ căn hộ Jupiter 150m2 cao cấp nhất Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư thành lập cửa căn hộ đắt nhất dự án cho đối tượng mua hàng trực tiếp tham quan, bình chọn trước khi tậu nhà. 

Sự kiện công bố căn hộ Jupiter tại dự án Stellar Garden - 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân diễn ra vừa qua lôi cuốn hàng trăm khách hàng. Phổ biến người chia sẻ ấn tượng với kiến tạo và bí quyết bài trí căn hộ quy mô lớn tại công trình. Ngay tại buổi lễ, 9 trong tổng số 30 căn hộ Jupiter đã sắm được chủ nhân. 

"Căn hộ phục vụ mọi yên cầu của khách hàng đặc biệt là những khách hàng đạt được mục tiêu với tiêu chí chọn lựa nhà khắt khe. Sức lôi cuốn của căn hộ tới từ yếu tố về diện tích, thiết kế, giá sàn khó khăn", đại diện chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Kinh doanh và Xây đắp Quang đãng Minh nhận định. 

TitleTrải nghiệm căn hộ Jupiter rộng 150m2 cao cấp nhất dự án Stellar Garden

Thực tế bên trong căn hộ hộ Jupiter. 

Căn hộ Jupiter có quy mô lớn và là sản phẩm cao cấp nhất tại Stellar Garden. Quy mô căn từ 150m2, gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ master sang trọng, 4 tầm nhìn không giới hạn. 

Chủ đầu tư đang ra mắt những căn Jupiter hấp dẫn nhất dự án với giá bán khó khăn trong khoảng 32,6 triệu một m2. Kiến tạo căn nhiều chủng loại từ 91,2-150,3m2 mang lại rộng rãi lựa chọn cho người mua nhà.

Nhân dịp cuối năm, Quang đãng Minh đưa ra phổ biến chính sách vận dụng với từng mã căn hộ như hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 đến 24 bốn tuần với trị giá vay lên đến 65%. Khách hàng tìm nhà trong thời điểm này có thời cơ nhận ngay: một ôtô Kia Morning Standard MT 2019 300 triệu tiền việt hoặc một chuyến du lịch châu Âu bỏ ra cho 2 người trị giá 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Tổ chức phân chia chính thức: An Phát Land, Grandland

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét