TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn thời điểm U23 vn đá U23 châu Á

 - Heerenveen đi đào tạo tại Tây Ban Nha đúng tham gia thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á. Nhân tố đáng nói là Đoàn Văn Hậu cũng có tên sang xứ sở bò tót cùng CLB Hà Lan.

Giải quán quân nước nhà Hà Lan Eredivisie vừa bước tham gia giai đoạn nghỉ đông và sẽ quay về tham gia ngày 18/1/2020. Một số CLB sử dụng triệt để thời điểm này để đi đào tạo trong đó có Heerenveen.

Theo mách nhỏ của Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra, Heerenveen sẽ trải qua một tuần đào tạo tại Girona. Tại đây, đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ đá giao hữu với một CLB trước khi trở lại Hà Lan.

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn dịp U23 Việt Nam đá U23 châu Á
Văn Hậu không được về dự VCK U23 châu Á

Tại giải vô địch Hà Lan, Heerenveen đang đứng thứ 8 với 28 điểm, kém địa điểm thứ 4 (được dự quắp châu Âu) 5 điểm. 

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải vô địch Hà Lan, nhưng đã có màn ra mắt đội bóng mới tại Cúp nước nhà sau khi thi đấu 4 phút trước CLB Roda JC.

Chuyến huấn luyện của Heerenveen trùng tham gia thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan (8/1 - 26/1).

Phiên bản thân HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã liên hệ với CLB Heerenveen để có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu cho U23 Việt Nam nhưng không được đồng ý.  

Điều này cũng dễ nắm bắt bởi giải U23 châu Á không nằm trong lịch dồn vào một chỗ đội tuyển non sông của FIFA nên Heerenveen không có bổn phận nhả người. 

Việc thiếu vắng Văn Hậu là một tổn thất lớn đối với U23 vietnam trong chiến dịch săn vé dự Olympic Tokyo 2020. Dĩ nhiên, kế hoạch gia người Hàn Quốc tin rằng sẽ tìm được người thích hợp để thay thế hậu vệ 20 tuổi quê Thái Bình.

Đoạn ghi hình Văn Hậu gửi lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tới CĐV vn:

Thiên Bình 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét