TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Hai công ty bắt tay phát triển dự án Yên ổn Phụ New Life - VnExpress Kinh Doanh

Hy vọng đưa dự án Yên Phụ New Life đến gần hơn với những cư dân địa phương có yêu cầu thật cùng đội ngũ công huân ở xa đến, chủ đầu tư, Công ti Xây dựng Minh Đạo chọn lựa thích hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh TNHH Thương nghiệp và Xây dựng Nguyễn Tuấn, giao cho trình bày và sản xuất dự án ra hoạt động mua bán.

Sự kiện ký liên minh tác ý tưởnrg giữa 2 công ty Minh đạo và Nguyễn Tuấn được kỳ vọng sẽ đem đến hiệu quả đầu tư, tạo ra cho dự án Yên ổn Phụ New Life, giúp các đối tượng mua hàng có ý định thật tiếp xúc công trình dễ dàng hơn.

Xin tên, vị trí và chức danh 2 nhân vật trong ảnh

Ông Nguyễn Công Chìu (trái), Giám đốc Công ty Tổ chức kinh doanh Xây đắp Minh Đạo và ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại và Xây đắp Nguyễn Tuấn ký câu kết tác. 

Trong lễ ký liên minh tác, cả hai đơn vị đều bộc lộ quyết tâm biến đây biến thành một trong những "nơi đáng sống" tại Bắc Ninh. Sự kiện còn có sự tham gia của thây mặt các đơn vị phân chia NTLand, BHomes Việt Nam, Hợp Long Land.

Minh Đạo là một công ty đa lĩnh vực nghề tại Bắc Ninh, hoạt động chính ở ngành thi công xây đắp. Trong khoảng thời điểm chính thức xây dừng đến nay, Minh Đạo đã tham gia xây đắp hạ tầng cho phổ quát công trình lớn tại huyện Im Phong, Quế Võ và Thuận Thành. Đây cũng là tổ chức kinh doanh bất động sản  có uy tín và hiện làm chủ đầu tư xây dựng của dự án Yên ổn Phụ New Life. 

Về phía Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn, doanh nghiệp ngành nghề chuyên về xây dựng, đã triển khai thực hiện phần lớn dự án xây đắp ở Hạ Long và một số đô thị khác trên cả nước.

Đặt tại phố Lặng Phụ, thị xã Im Phong, dự án Im Phụ New Life là lôi cuốn sự lưu ý của giới đầu cơ Bắc Ninh. Với tổng diện tích 9,37ha, công trình đáp ứng ý định đất ở cho một lượng lớn người đang sinh sống và khiến việc nói quanh các khu kĩ nghệ VSIP (bí quyết dự án 2km) và Lặng Phong I (phương pháp dự án 5km).

Phối cảnh khu đô thị Yên Phụ New Life.

Phối cảnh khu đô thị Yên ổn Phụ New Life.

Hiện có rộng rãi nhãn hiệu nổi tiếng trên trái đất chọn Bắc Ninh là điểm dừng chân để xây dựng và sản xuất item ở Việt Nam. Yếu tố này kéo theo sự sinh ra của phổ thông khu công nghệ lớn, đồng thời lôi cuốn dân cư, người công phu cả trong và ngoài nước đến sinh sống.

Báo cáo của UBND thức giấc Bắc Ninh, tính tới quý I/2019, tỉnh giấc có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn một triệu công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư nội địa khiến việc. Đội ngũ công huân này vẫn đang lớn mạnh đều đặn từ 20-25% mỗi năm, dẫn đến nhu cầu vội vã về về nhà ở và khác biệt là bao quanh các khu công nghiệp. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét