TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Golden Future City chuẩn bị bàn giao nền cho khách hàng

Sau nhì 04 tuần khởi công, dự án khu thị trấn Golden Future City đã xong xuôi hơn 95% chuỗi hệ thống hạ tầng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án vốn đang được phần nhiều đối tượng mua hàng thân mật khi cục bộ item thời kỳ 1 đều đã mua được chủ sở hữu.

1

Khu thị trấn Golden Future City có quy mô hơn 509 nền nhà phường tọa lạc ngay trọng điểm đô thị - công nghiệp Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương, bí quyết quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Dự án được đối tượng mua hàng bình chọn cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có phổ biến khu công nghiệp, đông dân cư và thương nghiệp - dịch vụ phát hành nhộn nhịp.

2

Các con đường nội khu dự án đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hẹn hứa hẹn mang đến môi trường sống xanh mát cho dân cư.

3

Nhà thờ trung tâm của Golden Future City đã kết thúc và dự định sẽ tổ chức lễ khánh thành tham gia ngày 21/12 đến đây. Khu vui chơi được sắp xếp nhiều khu tác dụng như khu trò chơi trẻ thơ, đài phun nước, đồi cỏ, tuyến phố dạo bộ, khu cộng đồng dục sport…

5

Một góc nhà thờ trọng tâm với các trang bị vui chơi mến mộ bỏ ra cho trẻ thơ như thú nhún, đu quay, cầu trượt, xích đu… Đây là một trong những công trình có hệ thống cơ sở vật chất nhiều chủng loại nhất đang được giới thiệu tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục cuối cùng của dự án đang được chủ đầu tư lập cập thực hiện để bàn giao nền cho đối tượng mua hàng theo đúng tiến độ cam đoan. Bây chừ, dự án có pháp lý rõ ràng, bảo đảm thanh khoản cho các chủ đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hứa hẹn sẽ phát hành thành một khu thị trấn sầm uất với các hoạt động giao thương dịch vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và thương nhân làm việc trong các khu công nghiệp.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real trưng bày ra thị trường quá trình 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu đồng/nền. Khách hàng giao dịch được giảm giá 10 chỉ tiến thưởng, chiết khấu trả tiền lên tới 24% và có thời cơ trúng phổ thông quà tặng như iPad, tivi… khi tham dự lễ khánh thành những nơi công cộng tham gia ngày 21/12/2019. 

* Thông tin chi tiết:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.vietnam


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét