TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Gần Tết: Thời gian tiến thưởng để tậu nhà đất Thủ đô

Cuối năm là thời gian các chủ đầu tư tung ra phổ biến chính sách giảm giá khác biệt, đồng thời nhà băng cũng tăng nhanh chính sách hỗ trợ tài chính cho người dùng nhà. Có thể nói đây là thời gian tốt nhất trong năm để đối tượng mua hàng có thể mua được căn hộ ưng ý với giá thành tốt nhất.

Cận tết - thời điểm vàng trong năm để sắm nhà

Một chiều đầu đông, vợ chồng anh Khang đặt bút ký tham gia hợp đồng, chính thức biến thành chủ nhân của một căn hộ tại Sunshine Garden - dự án xanh riêng biệt trong nội thành Hà Nội.

Không lâu trước đây, phi tần anh vừa sinh con thứ 2. Do bận việc buôn bán, không thể tự chính mình vừa chăm nom hoàng hậu, vừa chăm con lớn, anh Khang đã đón cả bà nội, bà ngoại lên giúp sức. Trong căn nhà chật hẹp, 4 người lớn cùng hai đứa trẻ tăng tả sinh hoạt, nỗ lực giữ gìn đến đâu cũng không thể gọn nhẹ, tinh khiết được. Chưa kể hàng ngày quang khách còn ra tham gia để thăm 2 mẹ con mới sinh khiến cho môi trường càng trở nên bí bách.

Cùng phổ biến hoàn cảnh giống anh Khang, chị Phượng (tới từ Thái Bình) cũng đang nhanh chóng sắm một căn nhà đón tết Canh Tý vì thấp thỏm hiện trạng ô nhiễm ở khu vực trọng điểm.

"Mẹ tôi vốn bị xoang nhưng năm nay tình hình tệ hơn hẳn, có nhẽ do mấy đợt bụi mịn tăng lên. Con gái cũng suốt ngày ho làm cho tôi lo tới mất ngủ. Mới đợt cuối 04 tuần 11 lại thấy chỉ số ô nhiễm tăng tới chóng mặt, nên tôi quyết định mua một khu vực trong sạch hơn để chuyển đến sinh sống. Nhất quyết phải tìm được trước Tết", chị Phượng chia sẻ.

Sở dĩ cả anh Khang và chị Phượng đều mau lẹ tậu nhà trước Tết bởi ngoài ước muốn có nhà mới đón Tết thì đây còn là thời điểm các chủ đầu tư bất động sản tung ra phần lớn ưu đãi cho đối tượng mua hàng. Mặt khác, các nhà băng cũng sẽ tăng mạnh chế độ hỗ trợ vay vốn sắm nhà với mức lãi suất thu hút. Vì thế, khách hàng nhà sẽ có phổ biến sự lựa chọn hơn và cơ hội tìm được căn hộ với giá bán khuyến mại hơn.

Sunshine Garden - chọn lựa tuyệt vời cho căn hộ dịp cuối năm nhờ ưu đãi khủng

Toàn bộ các căn hộ đều có view hướng về khu vực lõi trọng tâm dự án, nơi được thiết kế như một khu vườn Âu ngay trong lòng phường thị với cục bộ môi trường được phủ xanh và bố trí kết hợp với tượng đài nghệ thuật cùng hồ nước và các tuyến tuyến phố dạo bộ.

Không chỉ thế, với chỉ tiêu phục vụ đầy đủ yêu cầu của cư dân nên Sunshine Group phát hành cục bộ dự án Sunshine Garden theo mô hình compound khép bí mật bao gồm chuỗi luôn tiện ích: nhà phố thương mại, trọng tâm thương mại, bến xe giải trí, nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, những nơi công cộng Sunshine Maple Bear, thư viện cộng đồng,… Đây là vấn đề khiến cho chị Phượng ưng ý nhất: "Vậy là chúng tôi có thể sinh hoạt chỉ trong nội khu bảo đảm không khí trong lành mà vẫn có đủ mọi một thể ích đáp ứng ý định."

Anh Khang cũng hoàn toàn bị thuyết phục với căn hộ ở đây nhưng yếu tố khiến anh quyết định xuống tiền mua ngay một căn hộ 4 phòng ngủ là nhờ chính sách khuyến mãi, cung cấp đối tượng mua hàng của Cơ quan Sunshine, đó là quà tặng gói phục vụ quản lý trong 2 năm và gói phía bên trong rời trị giá 250 triệu tiền việt khi sắm căn hộ tòa G3, được trừ trực tiếp 90% tham gia tổng giá trị căn hộ.

Hình như đó, chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ tương đương với 290 triệu, là anh Khang đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, hoặc anh có thể thanh toán sớm ngay và được lợi chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, anh Khang cũng như các khách hàng khác sẽ được ngân hàng đối tác làm ăn của Sunshine Group cung cấp cho mượn lên đến 75% giá trị căn hộ trong thời điểm 25 năm, kể từ khi giải ngân. Đáng nói hơn, khoản mượn nói trên được hỗ trợ lãi suất 0% tới tháng 12/2020. Tức thị anh Khang có thể dọn tham gia nhà mới ngay cuối năm 2019 nhưng tới một năm sau mới phải trả lợi nhuận nhà băng.

Giống với anh Khang, chị Phượng quyết định mua ngay một căn hộ nhờ chế độ khuyến mãi của dự án. Ngoài các gói hỗ trợ, chị Phượng còn được chọn lựa một trong hai quà tặng là một voucher trên hè phố Sunshine Maple Bear trị giá 100 triệu hoặc 2 cây vàng trị giá 80 triệu.

Chị quyết định sẽ chuyển trường cho con về học tại đây luôn để đảm bảo con chẳng phải xúc tiếp phổ thông với khói bụi nên đã chọn lựa voucher khu vui chơi. Được biết, chính sách trên sẽ dành cho những khách hàng sắm nhà trong khoảng nay đến hết 31/12/2019.

Anh Hồ Minh Cường, Giám đốc một công ty môi giới bất động sản nhận định, theo thông báo thì cuối năm nay không ngang nhau về nguồn cung cầu trên thị trường khá lớn. Ngoài ra ý định tậu bất động sản ở thị trường vẫn ở mức cao thì nguồn cung lại sụt giảm mạnh, khác biệt là trong phân khúc căn hộ cao cấp. Cho nên mà không ít chủ đầu tư ép giá đối tượng mua hàng hoặc hạn dè bỉu các chính sách ưu đãi.

Sunshine Garden là một trong số ít những dự án có chính sách khủng hỗ trợ đối tượng mua hàng trong thời điểm này dù chiếm hữu rộng rãi ưu thế. Cùng với những chính sách khuyến mãi tốt từ chủ đầu tư, đây chính là thời gian xuất sắc để đối tượng mua hàng "xuống tiền" chiếm hữu căn hộ thanh lịch, rộng thoáng hàng đầu khu vực Đông Nam thị trấn này.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét