TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Gần 150 chủ đầu tư tham dự lễ trình bày công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang

Trước khi công bố, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư đánh giá là một trong những công trình gây được ấn tượng trong năm 2019 của thức giấc Bắc Giang. Chính vì vậy, trong lễ giới thiệu công trình diễn ra ngày 15/12 đã lôi cuốn gần 150 chủ đầu tư trong khoảng các thức giấc phụ cận tới tham gia.

"Với mỗi sản phẩm bất động sản, Kosy Group luôn đặt trọn máu nóng vào dự án. Chính vì vậy, khách hàng ở thực hay các nhà đầu tư đều có thể lặng tâm về tiến độ cũng như chất lượng xây dừng của công trình. Khác biệt nhà đầu tư nỗ lực không xong nghỉ để kiến tạo một KĐT có không gian sống văn minh nhằm mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cư dân" - thây mặt nhà đầu tư chia sẻ.

Dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm trên khu vực phố Xương Giang, tiếp giáp giữa các con phố chính lớn của thị trấn là trục đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và trục đường Nguyễn Chí Thanh (con đường vành đai Đông Bắc). Dự án được quy hoạch trên diện tích 23,3ha với 754 lô nhà xã, vi la song lập và đơn lập trong đó các khối nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đang được các chủ đầu tư đặc biệt niềm nở. Tính đến thời gian hiện nay, nhiều hạng mục đã xong xuôi như: chuỗi hệ thống điện, chuỗi hệ thống các con phố nước ngầm, lòng đường, cây cỏ, thiết bị chiếu sáng, hay các tuyến đường nội khu đã trải nhựa đáp ứng chuẩn yêu cầu chất lượng quy hoạch được phê phê duyệt.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện được chuyên viên giải đáp giải đáp thắc bận rộn bao quanh dự án

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc mắc của các chủ đầu tư, khách hàng đều được các chuyên viên giải đáp giải đáp. Trong khi đó, Chủ đầu tư công trình KĐT Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình thu hút với các phần tiến thưởng giá trị trong sự kiện. Phần lớn tiến thưởng đã mua thấy chủ sở hữu trong thời gian lễ trưng bày diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần vàng giá trị đã sắm thấy chủ sở hữu may mắn

Điểm đặc sắc tại dự án KĐT Kosy Bắc Giang là hồ điều hòa, tiệm tạm hóa cây cối rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây xanh rợp bóng nói quanh hồ tạo nên không gian trong sạch thi thoảng có. Ngoài ra những luôn thể ích ngoại khu, cư dân mai sau khu đô thị Kosy Bắc Giang còn hưởng thụ đa dạng phục vụ nhân thể ích chất lượng khác như: trung tâm thương nghiệp, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, chuỗi hệ thống xử lý rác, nước thải tiến bộ… Chuỗi hệ thống đường dạo bộ, tuyến phố nội khu quy hoạch bài bạn dạng, không chỉ dễ ợt di chuyển mà còn luôn rợp bóng cây cỏ, chan chứa cỏ hoa.

Dường như đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent giá trị 500 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng  hoàn thành thủ tục thành công 2 lô nhà phố thương mại; Tặng ngay 5 cây tiến thưởng đối với đối tượng mua hàng có yêu cầu hoàn thành thủ tục chiếm hữu căn biệt thự tại công trình và đa dạng chương trình lôi cuốn khác vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/12/2019. 

Thông tin chi tiết về Khu thị trấn Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.vn/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét