TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Gần 1.000 người dự lễ tri ân và mở bán Manhattan Island - VnExpress Kinh Doanh

Tối 20/12, Tổ chức TLM tổ chức chương trình tri ân khách hàng, mở bán công trình Manhattan Island cùng những hoạt động nổi trội khác.

Chương trình thu hút gần 1.000 khách mời tham gia và chúc mừng sự kiện. Đây là dịp để tri ân đối tượng mua hàng đi cùng cùng tổ chức suốt thời điểm qua. Nhân thời điểm này, công ty bỏ ra phổ quát vàng tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với giảm giá lên tới 600 triệu đồng tương đương 2% giá trị vật phẩm và dành 5% lãi năm 2020 từ các công trình san sẻ cho các khách hàng thân thiện.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Cơ quan TLM chia sớt tại tiệc tri ân.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng mở bán - đô thị xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm đáp ứng sự ân cần của hồ hết khách hàng với chương trình ưu đãi lên tới 5% giá trị vật phẩm. song song, khách hàng còn có thời cơ nhập cuộc rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng giảm giá trả tiền 14-18 04 tuần và chắc chắn lãi 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và khám phá về dự án Manhattan Island.

Là phân khu thuộc đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay, Manhattan Island chiếm hữu những trị giá vượt trội về địa điểm đắc địa khi nằm trên mặt tiền tuyến đường Vành đai 3, tiếp giáp sông và có quy mô mặt nước nội khu lên tới 2,1 ha. Dự án đang thú vị sự chú ý tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Khách hàng chiếm hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Đồng thời với hoạt động tri ân và trả lời vật phẩm, sự kiện cũng là dịp để Tổ chức TLM chia sớt ý tưởnrg buôn bán thời kỳ 2020-2024. Trong đó có những công trình sẽ khai triển mạnh trong khoảng năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Đại diện ban lãnh đạo tổ chức chia sớt chiến lược kinh doanh 2020-2024.

Đại diện Công ty TLM cho nhân thức, thắng lợi của chương trình "Tri ân khách hàng - VIP Party" và sự sắp có hăng hái của đối tượng mua hàng biểu lộ sức hút, giá trị đầu tư, chế độ tốt của dự án. song song tiếp tục khẳng định uy tín của tổ chức trong hành trình tạo ra kinh doanh và kiến tạo những trị giá vững bền cho khách hàng.

Minh Anh


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét