TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Eco Green Saigon “bùng nổ” thương lượng ngày công bố tòa căn hộ thứ 4

Vừa mới đây, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn kết hợp với các doanh nghiệp phân chia đã công ty lễ mở bán tòa căn hộ HR3, công trình Eco Green Saigon tại văn phòng bán hàng dự án. Sự kiện lôi cuốn sự nhập cuộc của hàng nghìn khách hàng và các nhà đầu tư.

Kết quả, gần 90% giỏ hàng được tung ra đã sắm thấy chủ nhân. Đáng để ý, phổ thông căn hộ địa điểm đẹp có tới 3, 4 đối tượng mua hàng cùng đặt sắm. Đây quả thực là những con số tuyệt hảo giữa thời điểm thị trường BĐS đang có phần trầm lắng, chứng tỏ sức hấp dẫn khác lạ đến từ dự án Nam tiến trước tiên của chủ đầu tư Xuân Mai.

Cũng nhân dịp này, nhà đầu tư cũng đã lên tiếng danh sách và trao tặng 7 suất học bổng Eco Bright đầu tiên cho các cư dân nhí có thắng lợi lý tưởng trong các cuộc thi quốc tế và non sông các suất học bổng giá trị được trích từ Quỹ khuyến học Eco Bright trị giá 1 tỷ đồng do Xuân Mai Sài Gòn kiến tạo. Hoạt động ý nghĩa này là máu nóng của chủ đầu tư trong việc kết nối và tạo dựng một số đông cư dân tiến bộ, ưu tú tại công trình.

Eco Green Saigon là tổ phù hợp thương nghiệp dịch vụ và nhà ở phong cách với quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Dự án được quy hoạch theo mô hình khép lạ mắt "all-in-one" với quần thể đồng bộ, hiện đại hàng đầu đô thị. Duyệt 5 tiêu chuẩn xanh khác lạ theo hướng Eco, bao gồm vị trí xanh, luôn tiện ích xanh, môi trường xanh, thiết kế xanh và trang thiết bị xanh, Eco Green Saigon sẽ mang tới cho dân cư một môi trường sống tiện lợi, an lành và bền vững.

Eco Green Saigon “bùng nổ” giao dịch ngày ra mắt tòa căn hộ thứ 4 - Ảnh 1.

Eco Green Saigon – Hệ sinh thái xanh khu Nam Sài Gòn

Tòa căn hộ HR3 vừa mở bán chiếm hữu địa điểm thú vị hàng đầu công trình, ngay giữa lòng 2 trên hè phố nội khu Eco Green Central (rộng 3.5ha) và phố đi bộ Hương Tràm của đô thị (rộng 22ha). Yếu tố này không chỉ sản xuất bầu không khí trong sạch, thoáng đạt, gần gụi với thiên nhiên mà còn đem đến cho mỗi căn hộ tầm nhìn thoáng rộng, đẹp mắt.

Các căn hộ thuộc tòa HR3 có quy mô 55 – 74m2, bố trí 2 phòng ngủ, phù hợp với các mái nhà trẻ hoặc mái nhà nhì thế hệ. Kiến tạo công nghệ, sử dụng triệt để tối đa ô thoáng, khoảng sáng đón nắng, gió thiên nhiên, giúp các căn hộ luôn thoáng mát và thân cận tự nhiên. Khác biệt, phần đông các căn hộ tại đây đều có thiết kế nối thông phòng khách – phòng ăn – bếp, phát hành một môi trường bình thường phổ thông để gắn kết các thành viên, là nơi cả mái ấm có thể cùng nhau sum vầy, nghỉ dưỡng, vui chơi sau mỗi ngày học tập, làm việc nặng nhọc.

Trong khi đó, nhà đầu tư cũng rất kỹ lưỡng trong việc chọn nguyên liệu hoàn thành cho dự án. Ngoài các nguyên vật liệu xanh chuẩn Eco được sử dụng cho tòa nhà như tầm tường Acotec, sơn SKK, kính hộp Solar Control, các căn hộ HR3 cũng được thiết bị chuỗi hệ thống phía bên trong phong cách nhân loại như vũ trang bếp Teka, trang bị vệ sinh Duravit, HansGrohe, trang bị điện Schneider…

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường đang khan thi thoảng căn hộ như hiện nay, sự góp mặt của Eco Green Sài Gòn đem đến cho đối tượng mua hàng sự chọn tuyệt vời về một nơi an cư xuất sắc và một cơ hội đầu cơ lôi cuốn. Hiện tại, dự án vẫn đang chào bán những căn hộ còn lại với nhiều giảm giá lôi cuốn.

Tin tức cụ thể, liên hệ: DKRA: 0917795005 - ASAHI LAND: 0909597877 - ĐXMN: 0933674114 - Phát Hưng: 0937156969 - Starlandlink: 0941567777.

Khám phá thêm: eco-greensaigon.com.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét