TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

È Đức Hà rộng rãi lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé nhỏ ở Ciputra

 Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Thủ đô) cho nhân thức, đã phổ thông lần triệu tập Nai lưng Đức Hà can dự đến việc người này bị tố đánh cháu nhỏ nhắn 12 tuổi ở khu thị trấn cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an thị xã Bắc Trong khoảng Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác nhận với VietNamNet, ngay trong khoảng khi chiếm được đơn tố cáo về vụ việc nhỏ N.A. (12 tuổi) bị tiến công ở công viên tại Ciputra, tập đoàn dò xét đã vào cuộc và nhiều lần triệu tập È Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để khiến rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong công đoạn dò la, doanh nghiệp đã ra quyết định trưng cầu đánh giá. Tất nhiên bên bị hại đang có một số lý do vẫn chưa thể đưa cháu bé đi thẩm định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của cơ quan điều tra", ông Ngọc thông tin.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông Trằn Đức Hà bị tố có hành vi tấn công cháu nhỏ nhắn 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của È Đức Hà đã được khiến cho rõ, đương nhiên vụ án vẫn đang trong công đoạn dò la nên chưa thể lên tiếng chi tiết nội dung vụ việc.

Công ty đã làm việc bổn phận, dĩ nhiên việc khởi tố theo đòi hỏi của bị hại có 1 căn cứ đề nghị là phải có thẩm định. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho biết, lý do chưa đưa cháu đi thẩm định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ánh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng con trai ông Trằn Đức Hà tại sân bóng, ở dọc đường thông thường giữa tòa nhà P và L.

Nhận ra N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cổ hủ cháu N.A, đấm thẳng tham gia thái dương, ngực và đá tham gia chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu nhỏ tuổi, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm cho chứng cớ tao sẽ tấn công mày chết. Tao quay video dứt sẽ đưa lên mạng để cho mày tham gia tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an thị trấn Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các đối tác can dự và yêu cầu mái ấm đưa cháu N.A đi đánh giá.

Tin tức với VietNamNet, ông Hà thừa nhận có xảy ra sự việc như đơn khiếu nại. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

È cổ Đức Hà, kẻ đánh cháu bé bỏng ở Ciputra từng bị khiếu nại hành vi lường đảo

Ông Trần Đức Hà, người tiến công cháu tí hon 12 tuổi ở khu đô thị Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị khiếu nại giả danh cán bộ tập đoàn trung ương để lừa đảo.


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét