TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Dự án căn hộ như 'resort trên không' cho giới nhà giàu - VnExpress Kinh Doanh

Là một trong những vật phẩm "con cưng" của Công ty Sunshine, Sunshine Golden River thú vị sự ân cần của giới thượng lưu có yêu cầu mua nơi an cư phong cách giữa lòng Thủ đô. Công trình gây ấn tượng mạnh bởi lối kiến tạo tối ưu hóa tầm nhìn. Toàn bộ hơn 200 căn hộ cao cấp tại đây đều có góc nhìn bao quát, đón nắng, đón gió tự nhiên. Không gian sống thăng bằng giữa tân tiến với yếu tố nghỉ dưỡng ngay ngưỡng cửa. 

https://lh6.googleusercontent.com/F3Kaq1UXAwD_3kVV9ILoJ94sciSDU-DqpSC7w9cYm6E0xZIJTwsFMPqGyGf4b1uFGMinLYRuAht7ECCfIkmnEzJvHrdcVKy3paHBEfokc5NnNZjGaH97dV1snxwW195g3tEe_wk

Phối cảnh toàn bộ dự án Sunshine Golden River.

Trong mỗi căn hộ rộng trong khoảng 125-213m2, chủ đầu tư bỏ ra quy mô lớn để khiến cho khoảng không sân vườn. Dân cư có thể thông minh, đặt những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa bé xíu hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Điểm nổi bật của "vườn ngang trời" là không gian rộng, nơi cả gia đình quây quần bên nhau vui chơi, thưởng thức những bữa tiệc êm ấm, hay thỏa mãn niềm vui cây cảnh. 

Bên trong môi trường sống, nhà đầu tư vũ trang phía bên trong hạng sang đến trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Duravit, Hafele. Khác biệt, phổ thông cụ thể ngôi nhà dát tiến thưởng, khẳng định phong cách thượng lưu của gia chủ. 

https://lh6.googleusercontent.com/yII2jtLYn2LBJ6WsBdD-E_bSLVeNEiFSVJBAzU9p_3X0rhprnY2dHu-T1r-7yuwYPPf2xDFvnr22Pi9pm_6V27aYFUaiuj1Aq_gV2pbtV15TUy8llhsSJOBMwVY1kBENJ1acGoE

Căn hộ với thiết kế "vườn ngang trời" gây tuyệt vời mạnh với đối tượng mua hàng.

Không chỉ ấn tượng trong kiến trúc, đẳng cấp trong bài trí nội thất, Sunshine Golden River đi đầu mang đến một cuộc sống kỷ nghuyên với căn hộ mưu trí, đậm dấu ấn 4.0.

Nhiều kĩ nghệ hiện đại vận dụng trong cuộc sống của cư dân dự án như: nhận diện gương mặt, nhận diện giọng nói, vận dụng trí óc nhân tạo, các cảm biến mưu trí và các phục vụ phần mềm. Chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc thông qua hiệu lệnh của thân chủ, căn hộ thông minh Sunshine Golden River có thể tự động yếu tố khiển các trang bị trong nhà như nhân tố hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, tivi.

Dân cư cũng dễ chịu thu giãn luôn tiện ích đặt hàng trong khoảng xa phê chuẩn vận dụng Sunshine Home với đầy đủ các công dụng như: gọi các dịch vụ tu sửa công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và trả tiền các hoá đơn dịch vụ hàng 04 tuần, cập nhật các công bố từ ban điều hành, buôn bán cần phải có phẩm.

Đối tượng mua hàng Phạm Huy, một thương buôn đã sắm căn hộ Sunshine Golden River chia sớt: "Dự án thiết kế rất độc đào, mỗi khi trở về nhà, không gian tổ ấm văn minh sẽ giúp thăng bằng lại những áp lực sau mỗi ngày dài".

Dự án căn hộ như resort trên không cho giới nhà giàu - 2

Ứng dụng quản lí căn hộ trên điện thoại.

Theo Wealth-X, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ vững mạnh người giàu nhanh chóng nhất thế giới công đoạn 2018 - 2023, với 10,1% mỗi năm. Trong đó, tầng lớp trung và thượng lưu vietnam có thể lên tới 44 triệu người tham gia năm 2020 và tiếp tục tăng lên 95 triệu người vào năm 2030.

Sự ngày càng tăng gấp rút của tầng lớp người giàu tại Việt Nam đã mở ra bước phát hành mới cho thị phần bất động sản cao cấp. Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc phòng ban kinh doanh nhà ở của Savills cho nhân thức giá bán các item cao cấp trong khoảng khoảng 5.000-10.000 đô la một m2 trong thời gian từ đầu năm 2018 đến nay. Giới nhà giàu thích chiếm hữu những căn hộ với nhân tiện ích 5 sao, không gian sống rộng rãi.

Thành Dương 

Tin tức chi tiết về dự án Sunshine Golden River:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vn


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét