TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Cuộc sống của các BTV, MC nhiều người biết đến sau khi rời VTV hiện giờ ra sao?

Làm cho việc tại VTV là niềm mong ước của bao người. Tuy nhiên, một số năm cách đây không lâu, đa dạng MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên nhân khác nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Mới đây trên trang cá nhân, MC Bạch Dương bất ngờ chia sớt dòng trạng thái nói về nguyên do cô nhất thời hoàn thành công tác tại VTV. Nữ MC nhiều người biết đến san sẻ: "20 năm công tác là trọng điểm, giờ trọng điểm là con cái - cũng là có nghĩa vụ với xã hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV tham gia năm 2017

Nhiệt huyết với bao chương trình, bao công trình phường hội mà nhỡ không bỏ ra đủ thời điểm cho các con, nhất là tới quá trình nó rất cần bản thân, để nó không trở thành 'version tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy mình khó mà nhiều năm kinh nghiệm việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó cùng lúc tuyệt vời đồng nhất được quả thực là chẳng thể".

Bạch Dương cũng công nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ hôm mai chạy theo công tác ở đài truyền hình, nhất là khi mà cô đảm trách cả vai trò chuyên ngành và quản lý. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền nhiều chương trình truyền hình được mến mộ như Vườn cổ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có phổ thông thời gian bỏ ra cho con cái và gia đình hơn.

Hình như, nữ MC còn mách nhỏ, do lịch quay của truyền hình nên thời gian trước, cô thường xuyên mất ngủ, stress

Hiện tại, MC Bạch Dương vẫn hiệp tác sản xuất một vài chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn mở ra một kênh cho con gái bé nhỏ trên mạng phố hội và chính phiên bản thân chính mình cũng học khiến cho mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp chia sớt về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. Chia sẻ về quyết định của mình, nữ BTV cho biết: "Vừa quản lý nhà hàng, vừa đi làm mà công việc ở 'Chào buổi sáng' thì khiến kịch phiên bản tới 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm, chưa kể còn nhị con nhỏ nhắn nữa. Cho nên đã đến lúc tôi phải nghĩ suy về việc bản thân nên chọn lựa con đường nào. Không thể vừa khiến cho nhà nước, lại vừa đầu tư trí não, công lao cho những công việc cá nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất nỗ lực ở tập đoàn và cũng đã được ghi kiếm được nhưng ví như cứ khiến nhì việc một lúc như vậy cũng không ổn. Cho tới 04 tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Thực sự lúc đó tôi cũng rất tiếc vì bản thân mình đã có thời gian dài gắn bó với truyền hình, trong khoảng VietnamNet TV đến VTC 7 năm và VTV trong khoảng năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi mất việc tham gia 04 tuần 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nổi tiếng với vai trò BTV của phiên bản tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như hướng dẫn phổ biến bạn dạng tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng sang trọng tại Hà Nội.

Hiện tại, MC Ngọc Diệp dồn tổng thể tâm lực vào công việc kinh doanh nhà hàng. Trong khi, cựu MC dễ thương của phiên bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có nhiều thời gian hơn cho việc chú tâm các con.

BTV Vân Anh

Bốn tuần 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn dành đa dạng thời gian cho gia đình.

Nói về lý do chia tay VTV, BTV Vân Anh thổ lộ: "Có thể phổ biến người bất thần khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là yêu cầu cũng từ lâu rồi. Chính không gian khiến việc, chính sự tin cậy của khán giả đã níu kéo tôi cho tới ngày bữa nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy bản thân cần phải rẽ sang một hướng khác, thành lập ra một phương hướng mới cho bản thân, hướng tới tương lai hơn. Dĩ nhiên là quyết định này cũng rất gian nan, bởi không dễ gì mình có thể trong khoảng bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với bản thân mình trong suốt 20 năm qua".

San sẻ về nguyên nhân mất việc, BTV Vân Anh cho nhân thức cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chăm nom cho mái ấm, khác biệt là nhị cậu đại trượng phu đang tuổi lớn. Vì quá bận rộn với công việc nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con cái khi không có rộng rãi thời gian ở bên chăm chút cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là bác sĩ nhiều người biết đến có "bàn tay quà" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả hai vẫn luôn thấu nắm bắt, cảm thông với nhau và có cuộc sống vui vẻ làm phổ quát người ái mộ.

BTV Diệp Anh

Bốn tuần 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với hồ hết những người nhà trong mái nhà. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì thấp thỏm.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, tham gia đầu năm 2016, nữ BTV quyết định thôi việc khiến cho nhiều đồng nghiệp cùng khán giả nhớ tiếc nuối.

BTV Diệp Anh nghỉ việc ở VTV để đeo đuổi công việc kinh doanh. "Khi nghĩ tới việc kinh doanh tôi đã đặt lên bàn cân để so kè rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công tác biên tập viên mà tôi đang khiến cho", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những khuôn mặt không xa lạ của khán giả VTV. Cô từng gánh vác vai trò MC của phiên bản tin Thời sự lúc 19h. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vị trí MC của phổ quát chương trình khác như Chào buổi sáng, Yếu tố bữa nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho biết cô bằng lòng với cuộc sống hiện nay vì có đa dạng thời điểm để ở bên mái ấm.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh nghỉ việc ở VTV để đeo đuổi công việc kinh doanh

"Tôi có rộng rãi thời gian hơn cho mái ấm và ham mê của bản thân. Giả dụ trước đây, tham gia đúng những thời điểm cần thiết của mái nhà như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… bản thân mình thường vắng mặt và phải xin công chúng cảm thông, thì nay đã được vui cùng quần chúng. Nhất là khi tôi vừa mất việc tại VTV thì bà ngoại tôi nhỏ bé nặng. Tôi đã có khoảng thời điểm ở bên bà và vừa đủ tình cảm của một người cháu đối với bà cho tới khi bà mất", BTV Diệp Anh chia sớt.

Hiện nay, BTV Diệp Anh đang buôn bán vật phẩm may mặc trong khoảng lụa tơ tằm. Cô đã biến thành bà chủ siêu thị may mặc trong khoảng lụa tơ tằm ở Hà Nội. Dường như đó, BTV cũng bỏ ra phổ quát thời gian để nhập cuộc các hoạt động thiện nguyện và chăm nom mái ấm.

Theo Bee

Helino


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét