TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Công trình 1,2 tỷ USD ở Thị xã 7 chi nghìn tỷ tạo ra hàng chục vườn “địa đàng bên sông”

Công trình 1,2 tỷ đô la Sunshine Diamond River nằm trên đường Đào Trí (Thị xã 7) được thiết kế như một resort tại Bali, với không gian tràn đầy cây cối, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Đặc biệt công trình này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River chiếm hữu hơn 100 luôn thể ích resort phong cách tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, khu vui chơi trong công viên… Khác lạ dự án này nổi tiếng khi sở hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên công trình, bố trí loanh quanh dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được thiết kế cho từng phân khúc khách hàng chuyên biệt với: vườn cổ lỗ tích và vườn mày mò cho trẻ bé nhỏ; vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người cao tuổi; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho gia đình; vườn BBQ cắm trại; vườn hoả hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều sắm thấy một môi trường được thiết kế bỏ ra riêng cho mình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm đặc sắc khác biệt nhất của hàng chục vườn địa đàng dự án là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn hoa hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu từ ôn đới, nhiệt đới đến hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những không gian đầy màu sắc trong dự án.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại khu vực chợ hoa hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây hoa hồng đặc sắc với rộng rãi giống hồng cổ lỗ lừng danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần trước tiên tại Sài Gòn, có một dự án phát triển một thiên đường hoả hồng quy mô lớn như tại Sunshine Diamond River. Ngoài ra, Sunshine Group phát triển một tổ phù hợp hoa lan đẹp đặc sắc như tại các thiên đường hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Bên cạnh chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group sản xuất một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin... Các trang bị theo chủ đầu tư có công dụng trong trị liệu vài nhân tố về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong sạch, chữa mất ngủ, găng lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo phong cách vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý hãn hữu như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Toàn bộ không gian đậm chất thiền của đất nước Nhật Phiên bản với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa số đông, các khu vườn chủ đề cho từng đối tượng mua hàng chuyên biệt cũng được tạo ra tại Sunshine Diamond River. Có quy mô lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cổ tích cho trẻ em. Khu vườn này được kiến tạo dựa trên ngẫu hứng từ truyện cổ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cổ tích dành cho các em gầy chiếm hữu gần 70 nhân thể ích như: Dòng sông thuỷ cung, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, thế giới đại dương nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, nhân loại xương rồng, thiên đàng trò chơi bình dân… Khu vườn cổ lỗ tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại công trình được thiết kế riêng một khu vườn dưỡng sinh với: hồ cá, cầu dưỡng sinh, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi trên hè phố "mua sắm in the park" với hàng loạt các siêu thị: ẩm thực, phong cách kiến tạo, trạm xe buyt con trẻ, siêu thị mini mart. Với hệ thống "mua sắm in the park", cư dân vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong trạm xe buyt, hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, thưởng thức hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Vào buổi tối, tổ chức vận hành công trình sẽ doanh nghiệp hàng loạt màn diễn giả ánh sáng nghệ thuật đoàn kết nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không liên minh cùng vườn huê hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí trong khoảng tầng đế lên đến tầng thượng. Sunshine Diamond River sở hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River sản xuất tổ thích hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ phù hợp vui chơi, tiêu khiển tại dự án cũng được đầu cơ với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ rích tích cho con trẻ; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và phố đi bộ cho trẻ thơ trong nhà; sân trượt băng…


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét